Không nỡ loại học trò, Hương Tràm bỏ ngỏ lựa chọn Top 3 chung cuộc The Debut

Không nỡ loại học trò, Hương Tràm bỏ ngỏ lựa chọn Top 3 chung cuộc The Debut
HHT - Sau hai lần bị loại khỏi cuộc thi và trở về bằng lựa chọn từ Oraz Hương Tràm, cái tên Tùng Dương ở cuối tập Bán kết, lại một lần nữa đứng trước nguy cơ bị loại lần thứ 3.

Vòng Bán kết chứng kiến sự đối đầu trực tiếp của Top 4 thí sinh, bao gồm Hoàng Phương, Tùng Dương, Bá VươngNgọc Vi, để giành những tấm vé bước vào vòng Chung kết xếp hạng.

Ở tập 13, khán giả được chứng kiến màn “lột xác” của Top 4 qua các phần thi sở trường và sở đoản. Theo đó, Top 4 bao gồm hai thành viên của team Hương TràmHoàng PhươngTùng Dương; cùng hai thành viên còn lại của team Hoàng Thùy LinhBá Vương Ngọc Vi. Mỗi thí sinh sẽ trình bày 2 ca khúc bao gồm một ca khúc thuộc sở trường và một ca khúc sở đoản nhưng đều phải truyền tải được thông điệp về hình tượng nghệ sĩ mình muốn theo đuổi như một lời tuyên ngôn của bản thân gửi đến khán giả.

Không nỡ loại học trò, Hương Tràm bỏ ngỏ lựa chọn Top 3 chung cuộc The Debut ảnh 1

Kết quả của tập 13, Tùng Dương là cái tên chiếm 2/3 số phiếu bình chọn loại thí sinh của các Oraz, là Đức PhúcHoàng Thùy Linh. Buộc phải đưa ra quyết định loại thí sinh và trước phần thi được đánh giá thiếu cảm xúc và còn nhiều hạn chế của Tùng Dương, Oraz Hoàng Thùy Linh nói lời xin lỗi đầy tiếc nuối. Oraz Đức Phúc thẳng thắn đưa ra quyết định: “Để khách quan nhất thì chúng ta sẽ đánh giá cả 8 tiết mục trình diễn ngày hôm nay. Quyết định của Đức Phúc Tùng Dương bị loại”.

Riêng Hương Tràm bỏ ngỏ không muốn vote loại. Nữ ca sĩ dằn vặt cho biết vì đã cất công mang Tùng Dương trở về nhưng lại không có thời gian lẫn cơ hội để huấn luyện cho nam thí sinh. “Chị chỉ biết xin lỗi Dương và trách luật chơi của chương trình quá khắc nghiệt” – Cô chia sẻ.

Không nỡ loại học trò, Hương Tràm bỏ ngỏ lựa chọn Top 3 chung cuộc The Debut ảnh 2

Như vậy, tính đến hết tập 13, Tùng Dương hiện là cái tên có nguy cơ bị trượt khỏi vòng đấu tranh ngôi vị Quán quân nhất trong Top 4. Kết quả cuối cùng phụ thuộc vào 50% lựa chọn còn lại từ Hội nhà nghề. Sau tập 13, mỗi thí sinh của Top 4 vẫn phải tập luyện cho tiết mục cho vòng đấu cuối cùng.

Không nỡ loại học trò, Hương Tràm bỏ ngỏ lựa chọn Top 3 chung cuộc The Debut ảnh 3

Quyết định loại một thí sinh để tìm ra Top 3 chung cuộc sẽ được công bố ở phần đầu của tập Chung kết, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3, vào lúc 21g00 ngày 07/9/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm