Không phải ai cũng có sẵn sự duyên dáng thanh nhã, ngay cả người nổi tiếng!

HHT - Không phải ai cũng có sự duyên dáng thanh nhã, ngay cả người nổi tiếng cũng chưa chắc. Tuy nhiên bất kỳ ai có chí muốn rèn luyện đều có thể rèn mình để trở nên thu hút, duyên dáng như sinh ra đã đội vương miện.

1. Sửa chữa tư thế của bạn

Không phải ai cũng có sẵn sự duyên dáng thanh nhã, ngay cả người nổi tiếng! ảnh 1 Những người phụ nữ hấp dẫn luôn có dáng ngồi thẳng lưng và giữ chiếc cổ thẳng khi di chuyển.

Bạn có biết những người phụ nữ tự tin và cực kì hấp dẫn có điểm chung là gì không? Đó là họ luôn ngồi thẳng lưng và giữ chiếc cổ thẳng khi di chuyển. Cái này nghe có vẻ giống mẹ và bà ngoại của bạn ưa nhắc ở nhà phải không? Nhưng bạn biết đấy, mẹ và bà ngoại được sinh ra vào cái thời phụ nữ không được phép đi dép lê lẹp xẹp và cũng không được khòm lưng thả tay chân lòng khòng.

2. Đừng viết hai chữ “hết tiền” lên trán 

Không phải ai cũng có sẵn sự duyên dáng thanh nhã, ngay cả người nổi tiếng! ảnh 2 Hãy tưởng tượng xem, khi bạn cố gắng ăn thử những món giá bằng cả tháng lương chỉ để khoe facebook, gương mặt bạn lúc đó chưa chắc còn có thể cử động tự nhiên.

Đừng làm bất kì điều gì khiến cho bạn trông như không có đủ tiền (để mua một thứ gì đó, đến một nhà hàng gì đó, sử dụng một dịch vụ nào đó…) và không có cơ hội để kiếm được nhiều tiền.

Điều này không có nghĩa là bạn phải giả bộ giàu có, mà là chỉ nên chọn chi tiêu những gì vừa sức, đừng cố gánh gồng, đừng vét hết tiền để mua phong cách trong 1 ngày.

Hãy tưởng tượng xem, khi bạn cố gắng ăn thử những món đạt sao Michellin giá bằng cả tháng lương của mình chỉ để khoe facebook, gương mặt bạn lúc đó chưa chắc còn có thể cử động tự nhiên. Và mọi người có thể nhìn thấy “đuôi chuột” của bạn qua biểu hiện gương mặt khi bạn nhận hóa đơn thanh toán, ừm… lúc này tôi cũng không biết có lời khuyên nào hiệu quả để cứu lại sự hấp dẫn cho bạn không nữa. Hãy tập sống thực tế với chi tiêu hợp lí!

3. Hãy ăn ảnh hơn!

Không phải ai cũng có sẵn sự duyên dáng thanh nhã, ngay cả người nổi tiếng! ảnh 3 Nhưng quan trọng, bạn phải là người thực sự muốn “ăn ảnh” và tự mình tìm hiểu, thì bạn mới “nuốt” được hết các thủ thuật.

Một người đầy thu hút không bao giờ lo lắng gương mặt của mình không ăn ảnh, bởi vì sao, vì họ biết cách làm sao để ăn ảnh. Hãy search Google thử đi, có tới một ngàn lẻ hai trang web có thể cung cấp các tips hiệu quả cho bạn. Nhưng quan trọng, bạn phải là người thực sự muốn “ăn ảnh” và tự mình tìm hiểu, thì bạn mới “nuốt” được hết các thủ thuật. Hơn nữa, sự thu hút phải được thể hiện bằng tinh thần nữa, chứ không phải bắt chước là xong đâu nhé!

4. Có một quan điểm riêng về sự kiện hiện tại

Không phải ai cũng có sẵn sự duyên dáng thanh nhã, ngay cả người nổi tiếng! ảnh 4  Khi bất chợt có ai đó hỏi bạn thì bạn có thể nói ngay suy nghĩ và quan điểm của mình đối với sự kiện đang diễn ra trước đông đảo quan khách.

Có nghĩa là khi bất chợt có ai đó hỏi bạn thì bạn có thể nói ngay suy nghĩ và quan điểm của mình đối với sự kiện đang diễn ra trước đông đảo quan khách. Để làm được điều này, bạn cần phải tập luyện cho não mình phân tích mọi vấn đề xung quanh bạn, xung quanh cuộc sống và luôn tìm hiểu xem mình có quan điểm gì đối với vấn đề đó.

5. Bắt tay đúng cách 

Cho bạn 3 chữ để vượt qua thử thách này: “Giữ 3 giây” !

6. #ngungdaythun

Nhẹ nhàng mà nói thì: Bạn cũng khó chịu khi người khác cứ đi trễ hoài mà đúng không? Vậy thi ngoại trừ trường hợp bất khả kháng, hãy luôn là một người đúng giờ và tôn trọng thời gian của người khác nữa nhé!

7. Bạn hiểu những gì mọi người đang nói về

Không phải ai cũng có sẵn sự duyên dáng thanh nhã, ngay cả người nổi tiếng! ảnh 5 Việc bạn có kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình không quyết định sự thu hút của bạn đó, hơn nữa, bạn cũng nên học cách để kết thúc 1 câu chuyện. Không ai mê nổi một người nói dài lê thê cả!

Chúng ta không thể biết hết tất cả biết, và trên thực tế thì cũng không cần. Nhưng ít nhất bạn hãy biết mọi người trong cuộc họp/ sự kiện/ người đối diện bạn đang nói về cái gì. Đừng để đầu óc rỗng toác thế, bạn đâu cần vận động hay suy nghĩ gì đâu, chỉ là để ý câu chuyện và lắng nghe thôi mà.

Ngoài ra, việc quan trọng không kém nữa đó là hãy cẩn thận về những gì bạn sắp hoặc đang nói. Không chỉ là về nội dung, mà còn là sự điều tiết của bạn nữa, đừng tám nhảm, hãy nói vừa đủ không thừa không thiếu và không sa đà vào những câu chuyện bới móc đời sống người khác.

Việc bạn có kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình không quyết định sự thu hút của bạn đó, hơn nữa, bạn cũng nên học cách để kết thúc một câu chuyện. Không ai mê nổi một người nói dài lê thê cả!

8. Hãy có một trang cá nhân thú vị

Không phải ai cũng có sẵn sự duyên dáng thanh nhã, ngay cả người nổi tiếng! ảnh 6 Hãy thường xuyên cập nhật những bức ảnh đẹp, một vùng đất đẹp đáng ngưỡng mộ, một vài dòng về quan điểm cá nhân và kể những câu chuyện thú vị của bạn đã trải qua.

Mất thời gian để sống ảo tất nhiên là không tốt, nhưng việc có một trang cá nhân thú vị sẽ mang đến cho bạn những cơ hội và mối quan hệ bất ngờ đấy! Nếu bạn đã tập luyện để trở nên thu hút hơn ở ngoài đời thật, sao không dành chút thời gian để chăm chút cho “hiện thân” của mình trên mạng? Hãy thường xuyên cập nhật những bức ảnh đẹp, một vùng đất đẹp đáng ngưỡng mộ, một vài dòng về quan điểm cá nhân và kể những câu chuyện thú vị của bạn đã trải qua.

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

HHT - Ai cũng ngưỡng mộ sự thanh lịch, phong thái chuẩn mực, sang trọng nhưng phải không ai sinh ra đã có thần thái như nhiều người lầm tưởng. Tất cả các thành viên hoàng gia đều được huấn luyện rất kỹ càng. Công nương Kate Middleton đặc biệt chăm chỉ và ôn luyện trước khi ra ngoài thực hiện các nghĩa vụ hoàng gia.
Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Con cái tuổi dậy thì chẳng bao giờ nói là mình bị trầm cảm, nhưng đây là những “manh mối”

Con cái tuổi dậy thì chẳng bao giờ nói là mình bị trầm cảm, nhưng đây là những “manh mối”

HHT - Trầm cảm ở tuổi dậy thì là một vấn đề rất nhức nhối, bởi hậu quả của nó gần như luôn rất nghiêm trọng. Những dấu hiệu của bệnh trầm cảm nói chung, thậm chí cả những dấu hiệu “báo nguy” thì rất nhiều người đã biết: Thay đổi thói quen, không còn hứng thú, nói/ viết những điều tiêu cực… Nhưng có một thực tế là những người con tuổi dậy thì nếu bị trầm cảm sẽ chẳng bao giờ dùng từ “trầm cảm”. Vậy họ thường nói những từ gì, và bố mẹ cần chú ý những gì?
Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

HHT - Cuộc sống của người thành công có rất nhiều bí mật và bí quyết mà chúng ta muốn học hỏi. Họ đã làm như thế nào để đạt được những thành tựu tuyệt vời, họ đối mặt với khó khăn thế nào và họ tự động viên chính mình ra sao? Dưới đây là 5 điều tích cực mà người thành công tự nói với bản thân mỗi ngày.