Không phải ai cũng có sẵn sự duyên dáng thanh nhã, ngay cả người nổi tiếng!

HHT - Không phải ai cũng có sự duyên dáng thanh nhã, ngay cả người nổi tiếng cũng chưa chắc. Tuy nhiên bất kỳ ai có chí muốn rèn luyện đều có thể rèn mình để trở nên thu hút, duyên dáng như sinh ra đã đội vương miện.

1. Sửa chữa tư thế của bạn

Không phải ai cũng có sẵn sự duyên dáng thanh nhã, ngay cả người nổi tiếng! ảnh 1 Những người phụ nữ hấp dẫn luôn có dáng ngồi thẳng lưng và giữ chiếc cổ thẳng khi di chuyển.

Bạn có biết những người phụ nữ tự tin và cực kì hấp dẫn có điểm chung là gì không? Đó là họ luôn ngồi thẳng lưng và giữ chiếc cổ thẳng khi di chuyển. Cái này nghe có vẻ giống mẹ và bà ngoại của bạn ưa nhắc ở nhà phải không? Nhưng bạn biết đấy, mẹ và bà ngoại được sinh ra vào cái thời phụ nữ không được phép đi dép lê lẹp xẹp và cũng không được khòm lưng thả tay chân lòng khòng.

2. Đừng viết hai chữ “hết tiền” lên trán 

Không phải ai cũng có sẵn sự duyên dáng thanh nhã, ngay cả người nổi tiếng! ảnh 2 Hãy tưởng tượng xem, khi bạn cố gắng ăn thử những món giá bằng cả tháng lương chỉ để khoe facebook, gương mặt bạn lúc đó chưa chắc còn có thể cử động tự nhiên.

Đừng làm bất kì điều gì khiến cho bạn trông như không có đủ tiền (để mua một thứ gì đó, đến một nhà hàng gì đó, sử dụng một dịch vụ nào đó…) và không có cơ hội để kiếm được nhiều tiền.

Điều này không có nghĩa là bạn phải giả bộ giàu có, mà là chỉ nên chọn chi tiêu những gì vừa sức, đừng cố gánh gồng, đừng vét hết tiền để mua phong cách trong 1 ngày.

Hãy tưởng tượng xem, khi bạn cố gắng ăn thử những món đạt sao Michellin giá bằng cả tháng lương của mình chỉ để khoe facebook, gương mặt bạn lúc đó chưa chắc còn có thể cử động tự nhiên. Và mọi người có thể nhìn thấy “đuôi chuột” của bạn qua biểu hiện gương mặt khi bạn nhận hóa đơn thanh toán, ừm… lúc này tôi cũng không biết có lời khuyên nào hiệu quả để cứu lại sự hấp dẫn cho bạn không nữa. Hãy tập sống thực tế với chi tiêu hợp lí!

3. Hãy ăn ảnh hơn!

Không phải ai cũng có sẵn sự duyên dáng thanh nhã, ngay cả người nổi tiếng! ảnh 3 Nhưng quan trọng, bạn phải là người thực sự muốn “ăn ảnh” và tự mình tìm hiểu, thì bạn mới “nuốt” được hết các thủ thuật.

Một người đầy thu hút không bao giờ lo lắng gương mặt của mình không ăn ảnh, bởi vì sao, vì họ biết cách làm sao để ăn ảnh. Hãy search Google thử đi, có tới một ngàn lẻ hai trang web có thể cung cấp các tips hiệu quả cho bạn. Nhưng quan trọng, bạn phải là người thực sự muốn “ăn ảnh” và tự mình tìm hiểu, thì bạn mới “nuốt” được hết các thủ thuật. Hơn nữa, sự thu hút phải được thể hiện bằng tinh thần nữa, chứ không phải bắt chước là xong đâu nhé!

4. Có một quan điểm riêng về sự kiện hiện tại

Không phải ai cũng có sẵn sự duyên dáng thanh nhã, ngay cả người nổi tiếng! ảnh 4  Khi bất chợt có ai đó hỏi bạn thì bạn có thể nói ngay suy nghĩ và quan điểm của mình đối với sự kiện đang diễn ra trước đông đảo quan khách.

Có nghĩa là khi bất chợt có ai đó hỏi bạn thì bạn có thể nói ngay suy nghĩ và quan điểm của mình đối với sự kiện đang diễn ra trước đông đảo quan khách. Để làm được điều này, bạn cần phải tập luyện cho não mình phân tích mọi vấn đề xung quanh bạn, xung quanh cuộc sống và luôn tìm hiểu xem mình có quan điểm gì đối với vấn đề đó.

5. Bắt tay đúng cách 

Cho bạn 3 chữ để vượt qua thử thách này: “Giữ 3 giây” !

6. #ngungdaythun

Nhẹ nhàng mà nói thì: Bạn cũng khó chịu khi người khác cứ đi trễ hoài mà đúng không? Vậy thi ngoại trừ trường hợp bất khả kháng, hãy luôn là một người đúng giờ và tôn trọng thời gian của người khác nữa nhé!

7. Bạn hiểu những gì mọi người đang nói về

Không phải ai cũng có sẵn sự duyên dáng thanh nhã, ngay cả người nổi tiếng! ảnh 5 Việc bạn có kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình không quyết định sự thu hút của bạn đó, hơn nữa, bạn cũng nên học cách để kết thúc 1 câu chuyện. Không ai mê nổi một người nói dài lê thê cả!

Chúng ta không thể biết hết tất cả biết, và trên thực tế thì cũng không cần. Nhưng ít nhất bạn hãy biết mọi người trong cuộc họp/ sự kiện/ người đối diện bạn đang nói về cái gì. Đừng để đầu óc rỗng toác thế, bạn đâu cần vận động hay suy nghĩ gì đâu, chỉ là để ý câu chuyện và lắng nghe thôi mà.

Ngoài ra, việc quan trọng không kém nữa đó là hãy cẩn thận về những gì bạn sắp hoặc đang nói. Không chỉ là về nội dung, mà còn là sự điều tiết của bạn nữa, đừng tám nhảm, hãy nói vừa đủ không thừa không thiếu và không sa đà vào những câu chuyện bới móc đời sống người khác.

Việc bạn có kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình không quyết định sự thu hút của bạn đó, hơn nữa, bạn cũng nên học cách để kết thúc một câu chuyện. Không ai mê nổi một người nói dài lê thê cả!

8. Hãy có một trang cá nhân thú vị

Không phải ai cũng có sẵn sự duyên dáng thanh nhã, ngay cả người nổi tiếng! ảnh 6 Hãy thường xuyên cập nhật những bức ảnh đẹp, một vùng đất đẹp đáng ngưỡng mộ, một vài dòng về quan điểm cá nhân và kể những câu chuyện thú vị của bạn đã trải qua.

Mất thời gian để sống ảo tất nhiên là không tốt, nhưng việc có một trang cá nhân thú vị sẽ mang đến cho bạn những cơ hội và mối quan hệ bất ngờ đấy! Nếu bạn đã tập luyện để trở nên thu hút hơn ở ngoài đời thật, sao không dành chút thời gian để chăm chút cho “hiện thân” của mình trên mạng? Hãy thường xuyên cập nhật những bức ảnh đẹp, một vùng đất đẹp đáng ngưỡng mộ, một vài dòng về quan điểm cá nhân và kể những câu chuyện thú vị của bạn đã trải qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

HHT - Thứ đắt giá nhất trên thế giới này chính là uy tín, để xây dựng được nó chúng ta phải mất thời gian rất dài với tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại có thể đánh mất nó chỉ vì vài sơ suất nhỏ. Dưới đây là những nguyên tắc giúp bạn xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm để gia tăng sự uy tín.
3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

HHT - Kinh nghiệm và bài học kinh doanh của những người siêu giàu trên thế giới khác rất nhiều với những "khẩu hiệu làm giàu không khó" của hội hotgirl tài chính, chuyên gia đọc lệnh hay chủ tịch mạng. Nếu bạn đang theo đuổi sự thành công và giàu có, đừng bỏ qua những kinh nghiệm của họ nhé!
Làm ngay 6 điều này để cứu bản thân khỏi mớ hỗn độn đang làm bạn kiệt sức

Làm ngay 6 điều này để cứu bản thân khỏi mớ hỗn độn đang làm bạn kiệt sức

HHT - Nếu bạn đang mắc kẹt trong tình trạng mọi thứ bề bộn, công việc lẫn việc nhà chất như núi làm hoài không xong thì những mẹo này sẽ giúp ích được cho bạn đó. Chúng bao gồm những ý tưởng rất dễ thực hiện, hãy bắt tay vào thử ngay để giải phóng mình khỏi mớ hỗn độn đang làm bạn kiệt sức.
Những điều khiến chất lượng cuộc sống của bạn đi xuống, điều thứ 3 ai cũng dễ mắc phải!

Những điều khiến chất lượng cuộc sống của bạn đi xuống, điều thứ 3 ai cũng dễ mắc phải!

HHT - Đây là những điều thường gặp trong đời và nó làm cho chất lượng cuộc sống của bạn đi xuống. Dù bạn có giàu có đến đâu hay kiếm được thật nhiều tiền thì bạn vẫn cảm thấy không thực sự hài lòng và vui vẻ, bạn luôn cảm thấy mình còn thiếu thiếu một điều gì đó. Cái thiếu chính là những giá trị tinh thần và trải nghiệm. Hãy lưu tâm đến những điều này và đừng bỏ qua chúng nếu bạn thực sự muốn nâng tầm giá trị và chất lượng cuộc sống của bạn.
Bạn có lơ là 5 điều này không? Nếu có, bạn đang làm tóc của mình xấu đi mà không biết đấy!

Bạn có lơ là 5 điều này không? Nếu có, bạn đang làm tóc của mình xấu đi mà không biết đấy!

HHT - Mái tóc của bạn trông xỉn màu, khô, chẻ ngọn và thiếu sức sống? Hãy thử kiểm tra xem mình có mắc phải những sai lầm phổ biến làm hỏng tóc này không nhé! Chăm sóc mái tóc không phải là dễ dàng khi chúng ta có hàng triệu lẻ một việc phải làm hằng ngày, nhưng chỉ cần tránh không phạm phải những sai lầm này, tóc bạn cũng đã được cải thiện ít nhiều rồi.