Không phải ai cũng làm được như Jessica Lee, sẵn sàng từ bỏ giấc mơ trở thành idol

Không phải ai cũng làm được như Jessica Lee, sẵn sàng từ bỏ giấc mơ trở thành idol
HHT - Jessica Lee chỉ là một “học sinh” trong show thực tế sống còn "Idol School" và đã bị loại. Nhưng cô nàng bất ngờ gây chú ý với những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về những khó khăn trên hành trình trở thành một idol nổi tiếng.

Jessica Lee vốn là người Philippines, lấy nghệ danh Lee Seul khi tham gia chương trình thực tế Idol School dành cho các cô gái trẻ đang nuôi mộng gia nhập K-Pop. Jessica Lee đã bị loại từ rất sớm do cả ngoại hình lẫn tài năng đều không quá nổi trội, và sau đó cô nàng đã quyết định nói thẳng nói thật.

Không phải ai cũng làm được như Jessica Lee, sẵn sàng từ bỏ giấc mơ trở thành idol ảnh 1

“Duyên nợ của em và K-Pop coi như hết thật rồi. Em sẽ không thử sức mình thêm lần nào nữa. Em đã từng là thực tập sinh, từng được biểu diễn rồi, nhưng em đã quyết định từ bỏ tất cả mọi thứ để trở về Philippines. Em không muốn phí hoài tuổi thanh xuân của mình chỉ vì K-Pop. Thực sự là em thấy rất vui khi bị loại khỏi Idol School đấy”.

Không phải ai cũng làm được như Jessica Lee, sẵn sàng từ bỏ giấc mơ trở thành idol ảnh 2

Jessica Lee lý giải cho cảm xúc khác biệt của mình rằng “Em đã từng là một cô gái tràn đầy tự tin, cho đến ngày đầu tiên bước vào lớp học của Idol School. Em không thể quên khoảnh khắc ấy, khi em tự hỏi rằng tại sao mình lại đến đây, tại sao mình lại có mặt giữa những cô gái xinh đẹp tài năng và thú vị đấy thế kia? Khi bắt đầu tập hát và nhảy, em nhận ra mình không hề tỏa sáng được như họ, em bắt đầu thất vọng và tự ti về chính bản thân mình”.

Không phải ai cũng làm được như Jessica Lee, sẵn sàng từ bỏ giấc mơ trở thành idol ảnh 3

Vì thế mà Jessica Lee đã quyết định bỏ cuộc “Cho dù em từng mơ ước được trở thành một idol K-Pop, thì em vẫn từ bỏ vì thấy mình không hợp với nó. Dù sau đi nữa thì những trải nghiệm này sẽ là ký ức quý giá đối với em”.

Không phải ai cũng làm được như Jessica Lee, sẵn sàng từ bỏ giấc mơ trở thành idol ảnh 4

Rất nhiều người đã đồng cảm với Jessica Lee. Rằng hào quang của sân khấu luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng, nên không phải ai cũng đủ bản lĩnh như Jessica Lee, có thể dừng lại khi nhận ra mình không hợp với nơi này. Chia sẻ của Jessica Lee hẳn cũng sẽ giúp ích nhiều cho các cô gái, chàng trai trẻ tuổi đang muốn đặt chân vào K-Pop, rằng mọi thứ không hề hào nhoáng như bên ngoài, và bạn cần có tài năng nổi trội kèm bản lĩnh mạnh mẽ.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm