Không phải ai khác, chính các fan đã giúp Park Woo Jin trở thành một phần của Wanna One

Không phải ai khác, chính các fan đã giúp Park Woo Jin trở thành một phần của Wanna One
HHT - Park Woo Jin vừa khiến các Wannables xúc động nghẹn ngào với bài tâm sự hết sức chân thành.

Với những thành công đáng nể của mình, các thành viên nhóm Wanna One đã được mời đến nói chuyện tại một diễn đàn dành cho giới trẻ, cùng rất nhiều người nổi tiếng khác.

Không phải ai khác, chính các fan đã giúp Park Woo Jin trở thành một phần của Wanna One ảnh 1

Khi Park Woo Jin xuất hiện trên sân khấu, người dẫn chương trình đã hỏi anh về điều khó khăn nhất mà Woo Jin từng chịu đựng và cố gắng trải qua. Sau một lúc suy nghĩ, Woo Jin đã trả lời rằng khó khăn ấy vừa mới xảy ra gần đây thôi. “Em đã ốm rất nặng vì bệnh zona thần kinh khi tham gia một show thực tế sống còn. Em chưa bao giờ thấy đau đớn nhiều như thế cả. Căn bệnh này còn khiến mặt em có rất nhiều sẹo khiến em muốn rút lui khỏi chương trình”.

Không phải ai khác, chính các fan đã giúp Park Woo Jin trở thành một phần của Wanna One ảnh 2

Nhưng chính các fan đã giúp Park Woo Jin bình tĩnh lại “Trong thời gian trị bệnh, em đã đọc các tin nhắn động viên của khán giả. Em nhận ra rằng có rất nhiều người chúc mình mau bình phục và chờ đợi mình trở lại. Nên em không thể từ bỏ, em không thể mềm yếu khi đã có nguồn cổ vũ lớn đến thế kia”.

Không phải ai khác, chính các fan đã giúp Park Woo Jin trở thành một phần của Wanna One ảnh 3

Còn nhớ trong show sống còn Produce 101, Park Woo Jin mắc bệnh zona thần kinh. Đây là một căn bệnh khiến cho bệnh nhân đau nhức dữ dội mỗi khi cử động, và Park Woo Jin đã phải nỗ lực rất nhiều để không bỏ lỡ buổi ghi hình nào. Thường thì những người trung tuổi mới mắc bệnh zona thần kinh khi hệ miễn dịch suy yếu. Còn khi một chàng trai trẻ như Park Woo Jin bị virus zona tấn công, đó thường là do người bệnh căng thẳng, mệt mỏi trong thời gian dài nên cơ thể yếu hơn và dễ mắc bệnh.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.