Không phải ai khác, Lisa BLACKPINK chính là sao K-Pop đầu tiên làm được điều này

HHT - Không chỉ là sao đầu tiên trên thế giới được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của CELINE, mà nhờ việc này Lisa (BLACKPINK) còn tạo nên một kỷ lục mới khác mà chưa một sao K-Pop nào có thể làm được.
Không phải ai khác, Lisa BLACKPINK chính là sao K-Pop đầu tiên làm được điều này ảnh 1

Nhà mốt xa xỉ của Pháp mới đây đã chính thức công bố Lisa BLACKPINK là đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng. Trong lịch sử phát triển của CELINE, đây là lần đầu tiên nhãn hàng có đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Không phải ai khác, Lisa BLACKPINK chính là sao K-Pop đầu tiên làm được điều này ảnh 2
Trong loạt hình chụp cho chiến dịch quảng bá cho CELINE, Lisa mặc áo da và áo sequin, quần jeans và giày thể thao, chụp hình với tông đen trắng cực kỳ ấn tượng. Cô để tóc đơn giản nhưng visual cực kỳ đỉnh, đậm phong cách high fashion.
Không phải ai khác, Lisa BLACKPINK chính là sao K-Pop đầu tiên làm được điều này ảnh 3
Nói về những trải nghiệm khi làm việc với Hedi Slimane, Giám đốc sáng tạo, nghệ thuật và hình ảnh của CELINE, Lisa chia sẻ với sự khâm phục tuyệt đối: “Hedi là một người cực kỳ đa tài, anh ấy giỏi từ thiết kế đến nhiếp ảnh. Hedi tạo ra một thế giới đáng kinh ngạc và đáng mơ ước từ tầm nhìn của mình. Tôi đã được truyền cảm hứng rất nhiều khi làm việc với anh ấy. Tôi thấy vô cùng vinh dự khi được làm việc với Hedi với tư cách là đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên của CELINE.”
Không phải ai khác, Lisa BLACKPINK chính là sao K-Pop đầu tiên làm được điều này ảnh 4
Như vậy, không chỉ là sao K-Pop đầu tiên được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của CELINE, Lisa còn lập kỷ lục là sao Hàn đầu tiên làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của hai nhãn hàng xa xỉ là CELINE và BVLGARI.
Không phải ai khác, Lisa BLACKPINK chính là sao K-Pop đầu tiên làm được điều này ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
HHT - Tối 17/8, tại huyện Tây Sơn (Bình Định) Hội Đồng đội TƯ tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam. Dự chương trình có chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TƯ; anh Lê Hải Long - Ủy viên Ban Thường vụ TƯ Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương.

Có thể bạn quan tâm

Các nhóc tỳ nhà Đan Trường, Xuân Lan khiến netizen trầm trồ khi trở thành mẫu nhí

Các nhóc tỳ nhà Đan Trường, Xuân Lan khiến netizen trầm trồ khi trở thành mẫu nhí

HHT - Không chỉ nhận được sự chú ý khi có bố mẹ là người nổi tiếng, các nhóc tỳ nhà Đan Trường, Xuân Lan, Đoan Trang... cũng khiến netizen trầm trồ khi trở thành mẫu nhí. Dù còn nhỏ tuổi nhưng dàn hot kids này đã bộc lộ năng khiếu làm người mẫu chuyên nghiệp, thậm chí có nhóc tỳ còn thường xuyên làm vedette trên các sàn runway.
Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến netizen liên tưởng đến nàng hậu này

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến netizen liên tưởng đến nàng hậu này

HHT - Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương chỉ vừa đăng quang được 2 ngày nhưng đã nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Nếu như không ít fan quốc tế khen người đẹp có nét tương đồng với Miss Universe 2018 Catriona Gray, thì netizen Việt lại liên tưởng đến nàng hậu này khi nhìn ngắm nhan sắc của Mai Phương.