Không phải ai khác, nghệ sĩ Hoài Linh mới là "ông trùm" mạng xã hội của V-Biz!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghệ sĩ Hoài Linh đúng là "dân chơi hệ MXH" khi đạt loạt thành tích đáng nể trên tất các các mạng xã hội thông dụng. 

Trên fanpage chính thức của mình, NSƯT Hoài Linh vừa chia sẻ khoảnh khắc đạt 1 triệu người theo dõi trên YouTube, chính thức đạt Nút vàng ở nền tảng video lớn nhất hành tinh. Kèm theo đó, nghệ sĩ bày tỏ sự biết ơn đối với khán giả đã ủng hộ để mình đạt được thành tích này trong thời gian ngắn: “Canh số chụp lại cũng thú vị chứ nhỉ. Sau 3 tháng 6 ngày, kênh em cũng đã chạm đến nút vàng rồi. Cám ơn bà con", nghệ sĩ Hoài Linh viết.

Không phải ai khác, nghệ sĩ Hoài Linh mới là "ông trùm" mạng xã hội của V-Biz! ảnh 1

Hoài Linh chia sẻ niềm vui đến người hâm mộ. Ảnh: FBNV

Dù mới hoạt động trong thời gian ngắn và nội dung video cũng không quá cầu kỳ nhưng việc có lượng fan trung thành từ trước cùng sự ủng hộ lớn từ hầu hết các nghệ sĩ hậu bối, NSƯT Hoài Linh trở thành "ông trùm MXH" của V-Biz.

Ngày 6/2, “anh Bốn” (tên gọi thân thương mà đồng nghiệp gọi nghệ sĩ Hoài Linh) đăng tải video đầu tiên, tính đến hiện tại chỉ có 17 video nhưng lượt đăng ký kênh vẫn tăng nhanh và chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong đó video Chuẩn bị bữa cơm chiều mùng 7 Tết của bố nuôi Hoài Lâm được yêu thích nhất, thu về hơn 6 triệu lượt xem.

Không phải ai khác, nghệ sĩ Hoài Linh mới là "ông trùm" mạng xã hội của V-Biz! ảnh 2

Nghệ sĩ thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường, đi chăm vườn tược.

Chia sẻ về lý do thực hiện YouTube, nghệ sĩ Hoài Linh bày tỏ: “Tôi buồn lâu rồi, buồn cả đời chứ có phải bây giờ mới buồn đâu mà làm. Tất cả là có người xúi cả đấy. Tôi lớn tuổi rồi mà ngu lắm, phải có người xúi mới chơi. Cuối cùng tôi cũng cám ơn người ta".

Có thể thấy NSƯT Hoài Linh là một trong số ít những người "mù công nghệ" nhưng lại vô cùng thành công khi hoạt động trên các nền tảng MXH. Trước đó sự xuất hiện của diễn viên Tía Tui Là Cao Thủ trên TikTok cũng "gây bão" cộng đồng mạng khi đạt 16,1 triệu lượt xem cho video đầu tiên, 24,6 lượt "thả tim" và hiện đạt hơn 4,2 triệu người theo dõi.

Không phải ai khác, nghệ sĩ Hoài Linh mới là "ông trùm" mạng xã hội của V-Biz! ảnh 3

TikTok hiện tại của nghệ sĩ.

Những ngày qua, tên tuổi của nghệ sĩ Hoài Linh được nhắc đến nhiều hơn khi liên quan đến câu chuyện của doanh nhân Phương Hằng và lương y Võ Hoàng Yên. Giữa lúc bị kéo vào "drama", NSƯT Hoài Linh không có bất kỳ phản hồi nào ngoài thông tin khoe đạt được Nút vàng YouTube nói trên.

Không phải ai khác, nghệ sĩ Hoài Linh mới là "ông trùm" mạng xã hội của V-Biz! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm