Không phải áo kẻ hay gile, đây mới là trang phục "thảm họa" của Nam (Hương Vị Tình Thân)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng bộ sưu tập sơ mi kẻ rồi gile đủ màu của nhân vật Nam trong "Hương Vị Tình Thân" đã khiến nhiều khán giả "cạn lời", ai ngờ Nam khoe style mới còn khiến người xem bối rối hơn.
Không phải áo kẻ hay gile, đây mới là trang phục "thảm họa" của Nam (Hương Vị Tình Thân) ảnh 1

Hương Vị Tình Thân đã phát sóng được gần 100 tập nhưng chủ đề trang phục của nữ chính Nam vẫn chưa hạ nhiệt, thậm chí nhiều khán giả quá ngán ngẩm khi càng góp ý thì Nam càng diện những style khó hiểu và không hề hợp dáng.

Không phải áo kẻ hay gile, đây mới là trang phục "thảm họa" của Nam (Hương Vị Tình Thân) ảnh 2

Trong phần 1, vai Nam liên tục diện những mẫu quần skinny ôm sát. Nữ diễn viên Phương Oanh đã phải tăng cân kha khá theo yêu cầu của vai diễn nên những chiếc quần bó, chất liệu bóng càng khiến cô trông tròn trịa hơn.

Không phải áo kẻ hay gile, đây mới là trang phục "thảm họa" của Nam (Hương Vị Tình Thân) ảnh 3
Không phải áo kẻ hay gile, đây mới là trang phục "thảm họa" của Nam (Hương Vị Tình Thân) ảnh 4

Sang phần 2, Nam tạm biệt bộ sưu tập áo sơ mi kẻ mà thay bằng loạt gile đủ màu. Tuy nhiên, có những set đồ may không khéo lại vô tình làm lộ khuyết điểm vòng 2 kém thon gọn của nhân vật.

Không phải áo kẻ hay gile, đây mới là trang phục "thảm họa" của Nam (Hương Vị Tình Thân) ảnh 5
Không phải áo kẻ hay gile, đây mới là trang phục "thảm họa" của Nam (Hương Vị Tình Thân) ảnh 6

Mới đây, nữ chính Nam dường như chuyển phong cách ăn mặc một lần nữa với bộ sưu tập thắt lưng. Tuy nhiên, việc kết hợp thắt lưng Gucci với áo thun trắng và sơ mi denim dáng rộng khiến Nam trông như cô gái đến từ vài thập niên trước.

Không phải áo kẻ hay gile, đây mới là trang phục "thảm họa" của Nam (Hương Vị Tình Thân) ảnh 7

Nhưng set đồ trắng đen "thảm họa" này mới khiến nhiều khán giả cạn lời. Thật khó hiểu vì sao stylist lại bắt Nam mặc áo sơ mi trắng tay bồng nữ tính đi với quần soóc jeans bó, chưa kể còn đeo một chiếc thắt lưng to bản khá kỳ quặc như đai nịt bụng làm điểm nhấn (?!). Có ý kiến hài hước ví von bộ trang phục này đúng kiểu "Nam đang tập gym thì bị bắt đi dạo phố".

Trước đó, khi bị khán giả phàn nàn về trang phục của nhân vật Nam thì Phương Oanh từng khẳng định rằng Nam không phải là người ăn diện cầu kỳ, tuy mặc có thể chưa đẹp nhưng cũng không đến mức thảm họa như mọi người chê trách. Theo Phương Oanh lý giải thì Nam là kỹ sư điện nước, cần ăn mặc sạch sẽ gọn gàng và cô không hiểu tại sao khán giả lại khắt khe đến vậy.

Không phải áo kẻ hay gile, đây mới là trang phục "thảm họa" của Nam (Hương Vị Tình Thân) ảnh 8

Tuy nhiên, đa số người xem vẫn cho rằng tạo hình nhân vật cũng là yếu tố quan trọng để giữ chân khán giả theo dõi bộ phim, có thiện cảm với nhân vật và diễn viên. Nhân vật Nam không cần chưng diện cầu kỳ nhưng vẫn nên mặc trang phục tôn dáng và hợp mốt thay vì những bộ trang phục từ vài chục năm trước, gây khó hiểu cho người xem.

Không phải áo kẻ hay gile, đây mới là trang phục "thảm họa" của Nam (Hương Vị Tình Thân) ảnh 9

Thêm vào đó, netizen cũng không thể hiểu nổi tại sao khi lên phim, mái tóc của nhân vật chính lại không được chăm chút kỹ lưỡng, thường ở trong tình trạng hơi bết và chưa chải kỹ khiến khuôn mặt Nam kém xinh.

Không phải áo kẻ hay gile, đây mới là trang phục "thảm họa" của Nam (Hương Vị Tình Thân) ảnh 10

Trong khi vẫn kiểu tóc ngắn ấy, nữ diễn viên Phương Oanh ngoài đời chỉ cần sấy nhẹ là đã có ngay mái tóc bồng bềnh thời thượng và quan trọng là tôn nhan sắc cô thêm vài phần.

Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm