Không phải BIG3, mà Big Hit mới là công ty phát đạt nhất K-Pop lúc này!

Không phải BIG3, mà Big Hit mới là công ty phát đạt nhất K-Pop lúc này!
HHT - Cứ đà thẳng tiến mạnh mẽ này, Big Hit Ent sắp lọt vào BIG3 rồi cũng nên!

Mới đây, công ty Big Hit đã công bố báo cáo tài chính năm 2017, và khiến khán giả choáng váng vì chẳng ngờ Big Hit ăn nên làm ra đến như thế.

Không phải BIG3, mà Big Hit mới là công ty phát đạt nhất K-Pop lúc này! ảnh 1

Theo thống kê, lợi nhuận năm 2017 của Big Hit là 24,5 tỷ won (khoảng 514 tỷ đồng), gấp 2 lần so với lợi nhuận của chính công ty này trong năm 2016. Trong khi đó, nhóm BIG3 tuy là các công ty lớn hơn, nhưng lợi nhuận lại kém hơn Big Hit. Chẳng hạn như JYP lãi 16,3 tỷ won (khoảng 342 tỷ đồng), YG lãi 12 tỷ won (khoảng 250 tỷ đồng) và chẳng ngờ ông lớn SM Ent còn thua lỗ 4,7 tỷ won (khoảng gần 100 tỷ đồng).

Không phải BIG3, mà Big Hit mới là công ty phát đạt nhất K-Pop lúc này! ảnh 2

Xét về tổng thu nhập trong năm 2017, hai công ty YGSM Ent đang cách JYPBig Hit rất xa. Nhưng đáng chú ý là thu nhập của Big Hit ở mức 92 tỷ won (khoảng 1932 tỷ đồng) trong khi JYP có thu nhập 102 tỷ won (khoảng 2142 tỷ đồng), một khoảng chênh lệch không lớn lắm.

Không phải BIG3, mà Big Hit mới là công ty phát đạt nhất K-Pop lúc này! ảnh 3

Thành tích này của Big Hit càng khiến khán giả sững sờ hơn nữa, khi cả công ty chỉ có một nhóm nhạc duy nhất là BTS. Nghĩa là bảy chàng trai đã có một năm thành công đến mức mang lại khoản lợi nhuận kếch xù cho công ty quản lý. Trong khi đó nguồn thu của các công ty khác đến từ rất nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ khác nhau.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm