Không phải Bình An hay Bảo Anh, đây mới là mỹ nam phim VTV từng dính tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Quỳnh Kool được khen cực kỳ đẹp đôi khi đứng cạnh Bình An hay Bảo Anh của phim “Gara Hạnh Phúc”, nhưng chàng mỹ nam khiến Quỳnh Kool dính tin đồn "phim giả tình thật" lại là một người khác.

Trong phim đang chiếu Gara Hạnh Phúc, nhân vật của Quỳnh Kool lần lượt hẹn hò với hai chàng trai. Đầu tiên là mối tình đầu lãng mạn bên Bình An và sau đó, Sơn Ca mới mở lòng với Bảo Anh (tức Khải “cá đông lạnh”). Tuy diễn xuất rất ăn ý, ngoại hình rất tương xứng nhưng Quỳnh Kool - Bình An hay Quỳnh Kool - Bảo Anh đều không được khán giả đẩy thuyền.

Không phải Bình An hay Bảo Anh, đây mới là mỹ nam phim VTV từng dính tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool ảnh 1
Không phải Bình An hay Bảo Anh, đây mới là mỹ nam phim VTV từng dính tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool ảnh 2

Quỳnh Kool không được đẩy thuyền với cả hai nam diễn viên

Lý do dễ hiểu nhất là Bình An đã đính hôn với Á hậu Phương Nga, Bảo Anh đã kết hôn từ lâu rồi nên người xem cũng không muốn ghép cặp Quỳnh Kool với bạn diễn ở Gara Hạnh Phúc. Tuy nhiên, trước đây cô đã từng bị nghi ngờ phim giả tình thật với một mỹ nam khác của phim VTV: Thanh Sơn.

Không phải Bình An hay Bảo Anh, đây mới là mỹ nam phim VTV từng dính tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool ảnh 3

Điều này khác hẳn thời điểm Quỳnh Kool đóng chung với Thanh Sơn

Trong phim Đừng Bắt Em Phải Quên, Quỳnh Kool đóng vai sinh viên của một thầy giáo trẻ đẹp trai do Thanh Sơn đảm nhận. Sau nhiều hiểu lầm, hai người đã nảy sinh tình cảm. Tuy không phải tuyến nhân vật chính, Quỳnh Kool và Thanh Sơn vẫn ghi điểm vì "phản ứng hóa học" cực ngọt, dính tin đồn tình cảm cho dù thời điểm ấy, khán giả ngỡ Thanh Sơn vẫn là người đã có gia đình.

Không phải Bình An hay Bảo Anh, đây mới là mỹ nam phim VTV từng dính tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool ảnh 4

Thêm vào đó, Quỳnh Kool và Thanh Sơn còn chụp chung bộ ảnh lãng mạn tình tứ như ảnh cưới, để avatar đôi trên trang cá nhân nên càng khiến cho tin đồn lan rộng. Đến khi Thanh Sơn lên tiếng xác nhận anh đã lặng lẽ ly hôn từ lâu thì khán giả càng tin rằng nam diễn viên và Quỳnh Kool đang bí mật hẹn hò.

Không phải Bình An hay Bảo Anh, đây mới là mỹ nam phim VTV từng dính tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool ảnh 5

Loạt ảnh tình tứ càng khiến khán giả hiểu lầm

Nhưng cuối cùng, Quỳnh Kool đã khẳng định cô vẫn lẻ bóng. Còn Thanh Sơn tiết lộ khi quay Đừng Bắt Em Phải Quên, cả Quỳnh Kool lẫn Thanh Sơn đều độc thân nên dễ diễn những cảnh ngọt ngào. Nhưng đó chỉ là trên phim, còn ngoài đời thực hoàn toàn không có chuyện phim giả tình thật nào.

Cho đến bây giờ, dù Quỳnh Kool đã đóng cặp với nhiều mỹ nam nhưng Quỳnh Kool - Thanh Sơn vẫn là cặp đôi gây thương nhớ cho khán giả nhiều nhất.

Không phải Bình An hay Bảo Anh, đây mới là mỹ nam phim VTV từng dính tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm