Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc tuyệt nhất trong mắt giám đốc công ty Big Hit

Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc tuyệt nhất trong mắt giám đốc công ty Big Hit
HHT - Không thể ngờ “cha đẻ” của BTS lại cực kỳ ngưỡng mộ TVXQ của nhà SM Ent.

Mới đây, các fan đã “đào mộ” được một chương trình giải trí được phát sóng từ tháng 10/2009, có giám đốc Bang Shi Hyuk của công ty Big Hit tham gia. Vào thời điểm ghi hình, giám đốc Bang mới chỉ là một nhà sản xuất âm nhạc chứ chưa thành lập công ty riêng, càng chưa hề nổi tiếng thành công như bây giờ.

Chương trình có giám đốc Bang từ 9 năm trước

Và ông đã không giấu được sự ngưỡng mộ dành cho TVXQ, nhóm nhạc hàng đầu K-Pop đang đối mặt với khó khăn cực lớn vào thời điểm đó, khi ba thành viên nhất quyết rời nhóm. Ông khẳng định “TVXQ đúng là một nhóm nhạc hoàn hảo. Âm nhạc của họ vô cùng ấn tượng, đã lên đến đẳng cấp thế giới. Cả 5 thành viên trong nhóm đều đẹp trai, giọng hát tốt, có thực lực. Trình độ của nhóm đang ở mức cao hơn hẳn và họ đúng là nhóm nhạc duy nhất trên thế giới đấy”.

Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc tuyệt nhất trong mắt giám đốc công ty Big Hit ảnh 2

Giám đốc Bang Shi Hyuk còn kể thêm “Lần đầu tiên tôi nhìn thấy TVXQ là trên một màn hình quảng cáo cực lớn. Khi đó nhóm vừa mới debut thôi. Nhưng khi xem họ trình diễn thì tôi đã bị choáng ngợp”. Và đến tháng 3/2011, trong một show truyền hình khác, giám đốc Bang tiếp tục khẳng định theo đánh giá của ông, TVXQ là nhóm nhạc số 1 ở K-Pop cho dù chỉ còn hai thành viên.

Khi nhìn lại những nhận xét của Bang Shi Hyuk, các cư dân mạng đã khen ông quả thực có mắt nhìn người, vì 10 năm sau những gì ông đã nói vẫn còn nguyên giá trị. TVXQ dù trải qua vô vàn sóng gió, chỉ còn hai thành viên Yunho Changmin ở lại, nhưng vẫn tiếp tục khẳng định đẳng cấp “Ồng hoàng K-Pop”.

Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc tuyệt nhất trong mắt giám đốc công ty Big Hit ảnh 3

Và rất có thể giám đốc Bang đã lấy cảm hứng từ TVXQ để đào tạo nên BTS. Nhưng ngày đó, có nằm mơ thì ông cũng chẳng thể ngờ chính tay mình đã tạo ra một nhóm nhạc thành công chẳng kém TVXQ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm