Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc tuyệt nhất trong mắt giám đốc công ty Big Hit

Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc tuyệt nhất trong mắt giám đốc công ty Big Hit
HHT - Không thể ngờ “cha đẻ” của BTS lại cực kỳ ngưỡng mộ TVXQ của nhà SM Ent.

Mới đây, các fan đã “đào mộ” được một chương trình giải trí được phát sóng từ tháng 10/2009, có giám đốc Bang Shi Hyuk của công ty Big Hit tham gia. Vào thời điểm ghi hình, giám đốc Bang mới chỉ là một nhà sản xuất âm nhạc chứ chưa thành lập công ty riêng, càng chưa hề nổi tiếng thành công như bây giờ.

Chương trình có giám đốc Bang từ 9 năm trước

Và ông đã không giấu được sự ngưỡng mộ dành cho TVXQ, nhóm nhạc hàng đầu K-Pop đang đối mặt với khó khăn cực lớn vào thời điểm đó, khi ba thành viên nhất quyết rời nhóm. Ông khẳng định “TVXQ đúng là một nhóm nhạc hoàn hảo. Âm nhạc của họ vô cùng ấn tượng, đã lên đến đẳng cấp thế giới. Cả 5 thành viên trong nhóm đều đẹp trai, giọng hát tốt, có thực lực. Trình độ của nhóm đang ở mức cao hơn hẳn và họ đúng là nhóm nhạc duy nhất trên thế giới đấy”.

Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc tuyệt nhất trong mắt giám đốc công ty Big Hit ảnh 2

Giám đốc Bang Shi Hyuk còn kể thêm “Lần đầu tiên tôi nhìn thấy TVXQ là trên một màn hình quảng cáo cực lớn. Khi đó nhóm vừa mới debut thôi. Nhưng khi xem họ trình diễn thì tôi đã bị choáng ngợp”. Và đến tháng 3/2011, trong một show truyền hình khác, giám đốc Bang tiếp tục khẳng định theo đánh giá của ông, TVXQ là nhóm nhạc số 1 ở K-Pop cho dù chỉ còn hai thành viên.

Khi nhìn lại những nhận xét của Bang Shi Hyuk, các cư dân mạng đã khen ông quả thực có mắt nhìn người, vì 10 năm sau những gì ông đã nói vẫn còn nguyên giá trị. TVXQ dù trải qua vô vàn sóng gió, chỉ còn hai thành viên Yunho Changmin ở lại, nhưng vẫn tiếp tục khẳng định đẳng cấp “Ồng hoàng K-Pop”.

Không phải BTS, đây mới là nhóm nhạc tuyệt nhất trong mắt giám đốc công ty Big Hit ảnh 3

Và rất có thể giám đốc Bang đã lấy cảm hứng từ TVXQ để đào tạo nên BTS. Nhưng ngày đó, có nằm mơ thì ông cũng chẳng thể ngờ chính tay mình đã tạo ra một nhóm nhạc thành công chẳng kém TVXQ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.