Không phải "Chíp em", Wooseok (PENTAGON) mới là thành viên thứ 2 của unit mới nhà CUBE

Không phải "Chíp em", Wooseok (PENTAGON) mới là thành viên thứ 2 của unit mới nhà CUBE
HHT - Sau những lời đồn đoán, cuối cùng thành viên tiếp theo trong unit mới nhà CUBE chính thức lộ diện.

Mới đây, Cube Entertainment đã bất ngờ tung hình ảnh "nhá háng" cho một unit (nhóm nhỏ) hoàn toàn mới. Các unit trước đó như TroublemakerTriple H đều đạt được thành tích đáng nể, thế nên việc ai sẽ xuất hiện trong dự án âm nhạc mới này cũng khiến dân tình hết sức mong đợi. 

Thông qua hình ảnh teaser mang đậm phong cách retro, công ty xác nhận Lai Guan Lin - cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Wanna One - sẽ là nhân tố đầu tiên góp mặt trong unit. Không để các fan chờ đợi lâu, sáng ngày 22/2, thành viên thứ 2 của unit cũng chính thức lộ diện đó là Wooseok của PENTAGON.

Không phải "Chíp em", Wooseok (PENTAGON) mới là thành viên thứ 2 của unit mới nhà CUBE ảnh 1

Nhiều người cảm thấy vô cùng hụt hẫng, vì trước đó có nhiều tin đồn cho rằng "Chíp em" Yoo Seon Ho sẽ chắc chắn một suất ra mắt cùng Lai Guan Lin. Nhưng có lẽ Wooseok sẽ là lựa chọn tốt hơn trong thời điểm này, nhất là khi cả hai anh em rất thân thiết với nhau. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, Wooseok sẽ chỉ dạy được nhiều điều cho Lai Guan Lin.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng tò mò không biết tên unit sẽ là gì và bao giờ thì nhóm ra sản phẩm. Một vài bình luận bày tỏ: "Chắc tên Khủng Long thật rồi, bé fanboy siêu thành công. Hai anh em cố lên nha!", "Cũng tiếc cho Chíp em nhưng hai thành viên như thế này là ổn rồi", "Cả hai đều là rapper vậy chắc ca khúc của nhóm sẽ thiên về Rap quá", "Cứ tưởng sẽ là Chíp em. Lại tiếp tục đợi hai người debut cùng nhau rồi. Chúc unit mới thành công nhé".

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm