Không phải "Do Bong Soon", Park Bo Young chọn bộ phim khác là đỉnh cao trong sự nghiệp của mình

Không phải "Do Bong Soon", Park Bo Young chọn bộ phim khác là đỉnh cao trong sự nghiệp của mình
HHT - Sau 11 năm làm diễn viên, Park Bo Young đã sở hữu rất nhiều tác phẩm ăn khách và được khán giả yêu thích. Nhưng với chính Bo Young, thì đâu là bộ phim đột phá trong sự nghiệp của mình?

Những ngày này, Park Bo Young đang ngập trong các lời khen ngợi, rằng chị ấy đang ở thời kỳ đỉnh cao nhờ vai chính trong phim ăn khách Strong woman Do Bong Soon. Nhưng bản thân Park Bo Young cho rằng tác phẩm đáng nhớ nhất, xuất sắc nhất trong sự nghiệp diễn viên của mình đã xuất hiện từ 9 năm trước. Đó là phim điện ảnh Speedy Scandal (Ông ngoại tuổi 30).

Không phải "Do Bong Soon", Park Bo Young chọn bộ phim khác là đỉnh cao trong sự nghiệp của mình ảnh 1

Lý do thì có rất nhiều. Bộ phim này đã có công đưa Bo Young từ một diễn viên trẻ bình thường vụt sáng thành sao. Speedy Scandal đã lập kỳ tích phòng vé với 8,3 triệu lượt người xem, trở thành phim Hàn ăn khách nhất năm 2008. Chỉ sau một đêm, Bo Young chìm trong vô số lời tán dương, nhận nhiều giải thưởng quan trọng.

Không phải "Do Bong Soon", Park Bo Young chọn bộ phim khác là đỉnh cao trong sự nghiệp của mình ảnh 2

Quan trọng nhất, Park Bo Young đã may mắn được làm việc chung với tiền bối Cha Tae Hyun. Chính chú ấy đã dặn dò Bo Young rằng “Hãy xác định rằng trong suốt những ngày sắp tới, em sẽ không bao giờ gặp được bộ phim nào thành công như Speedy Scandal nữa. Nếu em lúc nào cũng nhất quyết phải vượt qua mốc đó, em sẽ chìm trong mệt mỏi đau khổ. Kể từ bây giờ, chúng ta đừng nghĩ đến chuyện làm thế nào để tiến xa hơn cột mốc 8,3 triệu khán giả, mà phải tìm cách từ từ hạ xuống đất thật nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho chính mình”.

Không phải "Do Bong Soon", Park Bo Young chọn bộ phim khác là đỉnh cao trong sự nghiệp của mình ảnh 3

Vậy là Bo Young luôn tâm niệm rằng Speedy Scandal chính là đỉnh cao sự nghiệp của mình, rồi danh tiếng sẽ từ từ đi xuống. Bo Young chỉ có thể cố gắng hết sức để làm chậm quá trình ấy mà thôi.

Không phải "Do Bong Soon", Park Bo Young chọn bộ phim khác là đỉnh cao trong sự nghiệp của mình ảnh 4

Park Bo Young hết sức hạnh phúc khi Strong woman Do Bong Soon được yêu mến, nhưng cũng ý thức được rằng sự nổi tiếng chỉ là tạm thời, chỉ cần phim sau thất bại là mọi thứ có thể sẽ biến mất rất nhanh. Điều Bo Young cần làm là giữ tâm trí bình tĩnh, không để mình bị suy sụp thất vọng nếu chẳng may rơi vào trường hợp ấy, và sau đó vẫn tiếp tục tìm kiếm những vai diễn mới chứ không được nản chí.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.