Không phải đồ hiệu sang chảnh nhưng mẫu váy này của Jennie vẫn khiến BLINKs chú ý đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa vô vàn trang phục sang chảnh, đắt đỏ mà Jennie BLACKPINK từng diện thì mẫu váy cô mặc trong khoảnh khắc nhận quà chúc mừng từ fan vẫn được BLINKs vô cùng chú ý vì một ẩn ý đầy ý nghĩa.
Không phải đồ hiệu sang chảnh nhưng mẫu váy này của Jennie vẫn khiến BLINKs chú ý đặc biệt ảnh 1

Dịch COVID-19 khiến BLINKs và BLACKPINK không thể gặp gỡ trực tiếp nhưng từ trước đó, các fan đã chuẩn bị vô vàn món quà để gửi tặng các cô gái nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm.

Không phải đồ hiệu sang chảnh nhưng mẫu váy này của Jennie vẫn khiến BLINKs chú ý đặc biệt ảnh 2

BLACKPINK vốn có thừa chu đáo nên cả 4 thành viên đều chụp ảnh bên cạnh núi hoa và quà tặng của người hâm mộ. Trong đó Jennie nhí nhảnh hết sức khi ngồi trên ghế sofa, lọt thỏm giữa rừng hoa mà BLINKs gửi tới.

Không phải đồ hiệu sang chảnh nhưng mẫu váy này của Jennie vẫn khiến BLINKs chú ý đặc biệt ảnh 3

Netizen nhanh chóng phát hiện Jennie mặc váy mới, một thiết kế của thương hiệu Why Not Us với giá 60 đôla (khoảng 1,4 triệu đồng). Chiếc váy này là một trong những món quà BLINKs gửi tặng Jennie nhân ngày đặc biệt.

Không phải đồ hiệu sang chảnh nhưng mẫu váy này của Jennie vẫn khiến BLINKs chú ý đặc biệt ảnh 4
Không phải đồ hiệu sang chảnh nhưng mẫu váy này của Jennie vẫn khiến BLINKs chú ý đặc biệt ảnh 5

Fansite Babyblue của Jennie đã chuẩn bị rất nhiều váy áo, túi xách, giày dép và cả trang sức, tất cả đều lựa chọn cẩn thận để vừa hợp gu, vừa hợp dáng Jennie. Chẳng thế mà nhận được quà là Jennie diện ngay.

Không phải đồ hiệu sang chảnh nhưng mẫu váy này của Jennie vẫn khiến BLINKs chú ý đặc biệt ảnh 6

Hồi đầu năm 2021, Jennie cũng đã nhanh chóng diện váy mà fan Trung Quốc gửi tặng sinh nhật để thay cho lời cám ơn. BLINKs đúng là quá hiểu Jennie khi chọn ngay mẫu váy tay bồng là kiểu trang phục cô yêu thích.

Không phải đồ hiệu sang chảnh nhưng mẫu váy này của Jennie vẫn khiến BLINKs chú ý đặc biệt ảnh 7

Việc Jennie mặc váy fan tặng chỉ sau một ngày nhận được quà chứng tỏ thành viên BLACKPINK cực kỳ chiều fan, biết rõ người hâm mộ sẽ hạnh phúc thế nào khi thấy cô sử dụng món đồ họ gửi tới.

Không phải đồ hiệu sang chảnh nhưng mẫu váy này của Jennie vẫn khiến BLINKs chú ý đặc biệt ảnh 8

Thực ra từ lâu rồi, Jennie đã thường xuyên ghi điểm vì những hành động tinh tế, chu đáo với fan. Chẳng hạn trong một buổi fansign, thấy người hâm mộ đang bị nóng là Jennie xoay quạt về phía fan ngay.

Không phải đồ hiệu sang chảnh nhưng mẫu váy này của Jennie vẫn khiến BLINKs chú ý đặc biệt ảnh 9

Một lần khác, khi quản lý tỏ ý không cho phép fan đội vòng hoa cho Jennie thì thành viên BLACKPINK đã phản đối lại quản lý và để fan tự tay đội vòng hoa cho mình.

Không phải đồ hiệu sang chảnh nhưng mẫu váy này của Jennie vẫn khiến BLINKs chú ý đặc biệt ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.