Không phải "drama", Hương Giang chỉ là "hơi mệt" với cô bạn thân lắm chiêu của người yêu

Không phải "drama", Hương Giang chỉ là "hơi mệt" với cô bạn thân lắm chiêu của người yêu
HHT - Nối tiếp thành công của "Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy", Hương Giang chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình – MV "Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh".

Khác với dự đoán từ khán giả sau những tiết lộ úp mở của Hương Giang trên mạng xã hội những ngày qua, MV Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh không nằm trong series ADODDA đậm chất "drama" trước đó. Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh là "phát pháo" đầu tiên khơi mào chuỗi dự án trong vũ trụ âm nhạc mang tên "Tuesday Universe".

Không phải "drama", Hương Giang chỉ là "hơi mệt" với cô bạn thân lắm chiêu của người yêu ảnh 1

Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh là một sáng tác được Trang Pháp viết riêng cho Hương Giang theo “đặt hàng” của nữ ca sĩ. Phần âm nhạc sôi động, bắt tay được thực hiện bởi gương mặt đình đám Masew. Riêng phần MV của Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh vẫn do đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh – người đứng sau thành công của series ADODDA, thực hiện và dẫn dắt.

Không phải "drama", Hương Giang chỉ là "hơi mệt" với cô bạn thân lắm chiêu của người yêu ảnh 2

Tạm bỏ qua hình ảnh một Hương Giang đáng thương trong series ADODDA bị bạn thân và người yêu phản bội, với MV Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh, Hương Giang trở lại vô cùng xinh đẹp, trendy, cá tính và cũng không kém phần “lầy lội” như chính hình ảnh của cô trên các chương trình truyền hình thực tế mà khán giả yêu thích.

Không phải "drama", Hương Giang chỉ là "hơi mệt" với cô bạn thân lắm chiêu của người yêu ảnh 3

Khi bạn trai có một cô bạn thân là nữ thì chắc chắn cô gái nào cũng sẽ có những lo lắng, suy nghĩ trong đầu, và Hương Giang của MV Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh cũng thế. Một “cuộc chiến” với vô số tình tiết hài hước đã xảy ra giữa cô gái và bạn thân khác giới của người yêu. Và cuối cùng thì tất cả chỉ là trong… tưởng tượng của cô gái.

Không phải "drama", Hương Giang chỉ là "hơi mệt" với cô bạn thân lắm chiêu của người yêu ảnh 4

Trong câu chuyện của MV lần này, Hương Giang nhập vai cô gái luôn trong tình trạng hoang mang và luôn sẵn sàng “tấn công” cô bạn thân của người yêu. Hiện tại, sau gần một ngày lên sóng, ca khúc nằm trong vụ trụ "Tuesday Universe" đánh dấu màn comeback của Hương Giang đã cán mốc 1,6 triệu lượt xem trên Youtube. Đây có thể xem là tín hiệu tích cực dành cho sự trở lại của cô nàng.

Không phải "drama", Hương Giang chỉ là "hơi mệt" với cô bạn thân lắm chiêu của người yêu ảnh 5

Ngoài ra, MV Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh còn có sự tham gia của nhiều gương mặt từ kì cựu đến rất mới như: NSƯT Lê Thiện, Trang Pháp... Trong đó, đặc biệt nhất là sự xuất hiện của “nam thần” đến từ Thái Lan - Benz Akkaraporn.

MỚI - NÓNG
Thảo Minh Châu - Từ "nữ thần may mắn" báo Hoa đến "người phụ nữ vạn bản" của ngành sách
Thảo Minh Châu - Từ "nữ thần may mắn" báo Hoa đến "người phụ nữ vạn bản" của ngành sách
HHT - Lời tòa soạn: Chị Thảo Minh Châu là chủ thương hiệu Minh Châu Books với nhiều đầu sách nằm trong top best seller như "Ai rồi cũng khác", "Sẽ có cách đừng lo", "Bơ đi mà sống", "Con nghĩ đi mẹ không biết"... Khi còn đang cộng tác với báo Hoa Học Trò, chị đã mở công ty và cũng là người đứng sau góp phần xây dựng tên tuổi cho các ca sĩ Bảo Thy, Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh. Cùng nghe những chia sẻ của chị Châu về thời gian ở nhà Hoa nhé!

Có thể bạn quan tâm