Không phải Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Á hậu Thu Thảo sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi họp báo chiều ngày 18/7, bà Trương Ngọc Ánh công bố Á hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Thạch Thu Thảo sẽ là đại diện Việt Nam tham dự thi Miss Earth 2022 (Hoa hậu Trái Đất).

Trong họp báo ngày 18/7, Việt Nam chính thức được công bố là quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Earth 2023 (Hoa hậu Trái Đất). Trong buổi họp báo, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, nhà sản xuất/ diễn viên Trương Ngọc Ánh công bố Thu Thảo - Á hậu của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss Earth 2022.

Không phải Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Á hậu Thu Thảo sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022 ảnh 1

Á hậu Thạch Thu Thảo sinh năm 2001, là con út trong gia đình Khmer có truyền thống làm nông ở Trà Vinh. Thu Thảo từng giành ngôi Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ, ghi danh thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021.

Trước đó, trong buổi họp báo hậu đăng quang, bà Trương Ngọc Ánh cũng cho biết cơ hội tham dự Miss Earth 2022 cho 3 người đẹp chiến thắng Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 là như nhau. Công ty sẽ lựa chọn người phù hợp nhất để chinh chiến tại đấu trường quốc tế.

Không phải Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Á hậu Thu Thảo sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022 ảnh 2

Nhiều cư dân mạng Việt cho rằng Hoa hậu Nông Thúy Hằng không được tham dự Miss Earth 2022 do đang vướng nhiều tin đồn bất lợi về đời tư.

Sau thông tin Thạch Thu Thảo sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Trái Đất 2022, nhiều cư dân mạng Việt gửi lời chúc mừng đến người đẹp. Mặt khác, một bộ phận dân mạng cũng yêu cầu phía Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 làm rõ những tin đồn bất lợi đang nhắm tới Hoa hậu Nông Thúy Hằng. Nếu những tin đồn là thật, nhiều người yêu cầu Ban tổ chức phải thu hồi vương miện và danh hiệu của Nông Thúy Hằng.

Không phải Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Á hậu Thu Thảo sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022 ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm