Không phải Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Á hậu Thu Thảo sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi họp báo chiều ngày 18/7, bà Trương Ngọc Ánh công bố Á hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Thạch Thu Thảo sẽ là đại diện Việt Nam tham dự thi Miss Earth 2022 (Hoa hậu Trái Đất).

Trong họp báo ngày 18/7, Việt Nam chính thức được công bố là quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Earth 2023 (Hoa hậu Trái Đất). Trong buổi họp báo, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, nhà sản xuất/ diễn viên Trương Ngọc Ánh công bố Thu Thảo - Á hậu của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss Earth 2022.

Không phải Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Á hậu Thu Thảo sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022 ảnh 1

Á hậu Thạch Thu Thảo sinh năm 2001, là con út trong gia đình Khmer có truyền thống làm nông ở Trà Vinh. Thu Thảo từng giành ngôi Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ, ghi danh thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021.

Trước đó, trong buổi họp báo hậu đăng quang, bà Trương Ngọc Ánh cũng cho biết cơ hội tham dự Miss Earth 2022 cho 3 người đẹp chiến thắng Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 là như nhau. Công ty sẽ lựa chọn người phù hợp nhất để chinh chiến tại đấu trường quốc tế.

Không phải Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Á hậu Thu Thảo sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022 ảnh 2

Nhiều cư dân mạng Việt cho rằng Hoa hậu Nông Thúy Hằng không được tham dự Miss Earth 2022 do đang vướng nhiều tin đồn bất lợi về đời tư.

Sau thông tin Thạch Thu Thảo sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Trái Đất 2022, nhiều cư dân mạng Việt gửi lời chúc mừng đến người đẹp. Mặt khác, một bộ phận dân mạng cũng yêu cầu phía Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 làm rõ những tin đồn bất lợi đang nhắm tới Hoa hậu Nông Thúy Hằng. Nếu những tin đồn là thật, nhiều người yêu cầu Ban tổ chức phải thu hồi vương miện và danh hiệu của Nông Thúy Hằng.

Không phải Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Á hậu Thu Thảo sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022 ảnh 6
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.