Không phải hoa hồng đâu, đây là phấn bắt sáng và tạo khối của Lancôme đấy!

Không phải hoa hồng đâu, đây là phấn bắt sáng và tạo khối của Lancôme đấy!
HHT - Khi nàng muốn có một bông hoa hồng vừa thơm lại vừa có thể dùng làm đồ trang điểm, đồ chụp ảnh “sống ảo” trên Instagram… thì đây chính là bông hồng thần thánh ấy!

Lancôme là hãng mỹ phẩm nổi tiếng với những thiết kế công chúa sang chảnh và tiểu thư. Những sản phẩm làm đẹp và dưỡng da của hãng thường rất được khen ngợi bởi chất lượng cũng như thiết kế.

Không phải hoa hồng đâu, đây là phấn bắt sáng và tạo khối của Lancôme đấy! ảnh 1

Một trong những sản phẩm đẹp “nhức nhối” từ Lancôme chính là hộp phấn bắt sáng có thiết kế vô cùng đặc biệt, đó là một bông hoa hồng với gam màu hồng pastel cực kỳ kẹo ngọt.

Không phải hoa hồng đâu, đây là phấn bắt sáng và tạo khối của Lancôme đấy! ảnh 2

Mẫu phấn bắt sáng này ngay lập tức đã trở thành sản phẩm được tìm mua nhiều nhất của Lancôme vào năm 2017 cho dù giá không hề rẻ: 79$ (khoảng 1,6 triệu đồng).

Không phải hoa hồng đâu, đây là phấn bắt sáng và tạo khối của Lancôme đấy! ảnh 3

Năm nay, Lancôme tiếp tục cho ra đời một bông hoa hồng mới với gam màu nâu đồng, mang tên La Rose Parisian, được dùng để làm phấn tạo khối hoặc phấn mắt cũng rất ok!

Không phải hoa hồng đâu, đây là phấn bắt sáng và tạo khối của Lancôme đấy! ảnh 4

Giá của sản phẩm này cũng là 79$. Chưa bàn đến việc apply lên mặt có đẹp hay không, chỉ nguyên việc được sở hữu một bông hoa hồng đẹp xuất sắc đến nhường kia cũng khiến nhiều nàng phải bằng mọi giá để rước “em ý” về rồi!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh "lên đồ" rực rỡ khi đến trường

Bí quyết giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh "lên đồ" rực rỡ khi đến trường

HHT - Không chỉ xinh đẹp, rạng rỡ với những bộ cánh lộng lẫy trên sân khấu, các nàng hậu Việt còn là những fashionista chính hiệu khi liên tục có những item hút mắt khi đi học. Chỉ cần học nhanh những phong cách phối đồ này, hội chị em chắc chắn sẽ có ngay những outfit đi học vừa trẻ trung, năng động lại thu hút mọi ánh nhìn.