Không phải hoa hồng đâu, đây là phấn bắt sáng và tạo khối của Lancôme đấy!

Không phải hoa hồng đâu, đây là phấn bắt sáng và tạo khối của Lancôme đấy!
HHT - Khi nàng muốn có một bông hoa hồng vừa thơm lại vừa có thể dùng làm đồ trang điểm, đồ chụp ảnh “sống ảo” trên Instagram… thì đây chính là bông hồng thần thánh ấy!

Lancôme là hãng mỹ phẩm nổi tiếng với những thiết kế công chúa sang chảnh và tiểu thư. Những sản phẩm làm đẹp và dưỡng da của hãng thường rất được khen ngợi bởi chất lượng cũng như thiết kế.

Không phải hoa hồng đâu, đây là phấn bắt sáng và tạo khối của Lancôme đấy! ảnh 1

Một trong những sản phẩm đẹp “nhức nhối” từ Lancôme chính là hộp phấn bắt sáng có thiết kế vô cùng đặc biệt, đó là một bông hoa hồng với gam màu hồng pastel cực kỳ kẹo ngọt.

Không phải hoa hồng đâu, đây là phấn bắt sáng và tạo khối của Lancôme đấy! ảnh 2

Mẫu phấn bắt sáng này ngay lập tức đã trở thành sản phẩm được tìm mua nhiều nhất của Lancôme vào năm 2017 cho dù giá không hề rẻ: 79$ (khoảng 1,6 triệu đồng).

Không phải hoa hồng đâu, đây là phấn bắt sáng và tạo khối của Lancôme đấy! ảnh 3

Năm nay, Lancôme tiếp tục cho ra đời một bông hoa hồng mới với gam màu nâu đồng, mang tên La Rose Parisian, được dùng để làm phấn tạo khối hoặc phấn mắt cũng rất ok!

Không phải hoa hồng đâu, đây là phấn bắt sáng và tạo khối của Lancôme đấy! ảnh 4

Giá của sản phẩm này cũng là 79$. Chưa bàn đến việc apply lên mặt có đẹp hay không, chỉ nguyên việc được sở hữu một bông hoa hồng đẹp xuất sắc đến nhường kia cũng khiến nhiều nàng phải bằng mọi giá để rước “em ý” về rồi!

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm