Không phải hoa hồng, Đức Tuấn tặng "Hoa trinh nữ" cho các fan nữ nhân ngày 8/3

Không phải hoa hồng, Đức Tuấn tặng "Hoa trinh nữ" cho các fan nữ nhân ngày 8/3
HHT - Là một trong những ca khúc nằm trong album "Trần Thiện Thanh – Một ngày ta được yêu", "Hoa trinh nữ" đặc biệt được ca sĩ Đức Tuấn chọn làm đĩa đơn và MV lyrics để tặng “một nửa của thế giới” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 này.

Trước đĩa đơn Hoa trinh nữ, vào ngày 14-2 qua, Đức Tuấn đã giới thiệu một ca khúc khác cũng rất đặc sắc trong album Trần Thiện Thanh – Một ngày ta được yêu, đó là đĩa đơn/MV lyrics Yêu. "Nếu như Yêu là sản phẩm hé lộ dự án Đức Tuấn hát Trần Thiện Thanh thì Hoa trinh nữ được xem là sản phẩm chính thức để giới thiệu đến công chúng toàn bộ dự án album Trần Thiện ThanhMột ngày ta được yêu, sẽ ra mắt vào ngày 14-3 tới" - Đức Tuấn hào hứng cho biết.

Ca sĩ Đức Tuấn chia sẻ: “Khi nghe toàn bộ album Trần Thiện Thanh – Một ngày ta được yêu, công chúng yêu nhạc sẽ nhận ra nhạc sĩ Trần Thiện Thanh là một người rất giỏi kể chuyện qua những giai điệu đầy bất ngờ, vô cùng phong phú trong mỗi ca khúc của ông. Lời ca trong những bài hát của ông cũng rất đẹp, lãng mạn, nồng nàn. Vì vậy, tôi đã chọn hình thức thực hiện MV lyrics (video ca nhạc có lời bài hát) cho Hoa trinh nữ để khán giả vừa có thể nghe vừa có thể chiêm nghiệm từng lời ca đẹp đẽ đó”.

Không phải hoa hồng, Đức Tuấn tặng "Hoa trinh nữ" cho các fan nữ nhân ngày 8/3 ảnh 1
Có thể nói Hoa trinh nữ là một trong hai ca khúc đậm chất bolero nhất trong dự án jazz fusion mà ca sĩ Đức Tuấn và nhạc sĩ Lê Thanh Tâm thực hiện cùng âm nhạc của Trần Thiện Thanh.

Với những ai đã dõi theo con đường ca hát của Đức Tuấn gần 20 năm qua đều sẽ thắc mắc vì sao một giọng ca gắn chặt với nhạc kịch, nhạc trẻ và nhạc trữ tình hiện đại như Đức Tuấn lại chọn phát hành một dự án nhạc Bolero ở thời điểm mà nhiều ca sĩ, khán giả trẻ chê bai là "sến sẩm", "tụt hậu".

Trả lời trước nhận định trên, Đức Tuấn thẳng thắng chia sẻ: "Với tôi, chỉ có nhạc hay hay nhạc dở. Chuyện hay hay dở đôi khi lại phụ thuộc vào những nhận định rất chủ quan, thẩm mỹ của nguời nghe. Tôi cho rằng bolero vẫn hiện đại và sang trọng, vẫn là dòng nhạc tiến bộ đáng được trân trọng".

Không phải hoa hồng, Đức Tuấn tặng "Hoa trinh nữ" cho các fan nữ nhân ngày 8/3 ảnh 2

Chọn Hoa trinh nữ làm món quà cho ngày 8-3, ca sĩ Đức Tuấn hi vọng tất cả chị em dù là loài hoa gì đều nhìn thấy và hiểu rõ giá trị bản thân, tự tin và thành công trong mọi chọn lựa, quyết định của cuộc đời mình. 

MV Lyrics Hoa Trinh Nữ - Đức Tuấn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm