Không phải “Ice Cream” của BLACKPINK, ly kem đỉnh nhất của K-Pop là một “Ice Cream” khác?

HHT - BLACKPINK vừa giới thiệu “Ice Cream”, fan K-Pop lại đổ xô đi nghe một “Ice Cream” khác phát hành đã lâu và trong mắt nhiều người, đây mới là ca khúc huyền thoại của mùa Hè.

Trước khi Ice Cream của BLACKPINK và Selena Gomez chính thức lên sóng, khán giả đều đoán ca khúc này sẽ lập nhiều thành tích rực ở bảng xếp hạng nhạc số lẫn YouTube. Tiếc rằng thành tích về lượt xem của Ice Cream đã không vượt qua được How You Like That.

Không phải “Ice Cream” của BLACKPINK, ly kem đỉnh nhất của K-Pop là một “Ice Cream” khác? ảnh 1

Nhiều fan cho rằng ca khúc thiếu một điểm nhấn thật bắt tai nên nghe bị trôi tuột, khó thu hút mọi người nghe đi nghe lại. Và như để so sánh, fan K-Pop lại đổ xô đi nghe một bài Ice Cream khác. Đây là ca khúc được Hyuna phát hành từ năm 2012, MV cũng xoay quanh một cô nàng bán kem ngọt ngào hết sức.

Không phải “Ice Cream” của BLACKPINK, ly kem đỉnh nhất của K-Pop là một “Ice Cream” khác? ảnh 2 Ice Cream của Hyuna đã từng rất đình đám

Khi Ice Cream của Hyuna ra đời, ca khúc đã gây nên một cơn bão nho nhỏ ở K-Pop nhờ giai điệu cực cuốn hút, Hyuna thì xinh đẹp bí ẩn. Thậm chí Ice Cream ngày đó đã nắm giữ kỷ lục MV đạt mốc 10 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử K-Pop.

Không phải “Ice Cream” của BLACKPINK, ly kem đỉnh nhất của K-Pop là một “Ice Cream” khác? ảnh 3 Nhiều fan K-Pop cho rằng Ice Cream của Hyuna nghe bắt tai hơn

Tuy đã thực hiện từ 8 năm trước nhưng netizen cho rằng Ice Cream cộp mác Hyuna không hề bị lỗi thời, xem vẫn hấp dẫn như một MV vừa mới sản xuất và giai điệu hiện đại. Thậm chí không ít người cảm nhận Ice Cream của Hyuna mới là ly kem đỉnh nhất K-Pop, khiến người nghe muốn nhún nhảy theo Hyuna.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.