Không phải Irene, cô gái này mới đúng là chị em thất lạc của Taeyeon (SNSD)

Không phải Irene, cô gái này mới đúng là chị em thất lạc của Taeyeon (SNSD)
HHT - Đến chính fan ruột của Taeyeon, cũng không thể phân biệt được hai người này đâu mà.

Trong K-Pop có rất nhiều nghệ sĩ sở hữu gương mặt giống nhau như anh chị em một nhà. Thậm chí có nhiều người tương đồng nhau từ khuôn mặt đến nụ cười, đôi mắt, khiến khán giả nhìn qua rất dễ nhầm lẫn. Trong đó, IreneTaeyeon luôn được gọi là chị em của nhau. Bởi có nhiều lúc, nhìn hai nữ idol của công ty SM Ent đúng là rất giống nhau, không phải fan ruột thì gọi nhầm tên là cái chắc.

Không phải Irene, cô gái này mới đúng là chị em thất lạc của Taeyeon (SNSD) ảnh 1

Nhưng hóa ra Irene không phải người giống Taeyeon nhất, mà chị em sinh đôi bị thất lạc của Taeyeon lại là một nữ Youtuber có tên Hyerang cơ. Cô gái này đã đăng tải rất nhiều video lên Youtube, và ai xem cũng tưởng đó chính là Taeyeon. Bởi mọi đường nét trên khuôn mặt Hyerang đều giống hệt với Taeyeon, thậm chí đến ánh mắt cũng hao hao nhau.

Hyerang (bên trái) giống hệt Taeyeon (bên phải)
Đây không phải Taeyeon đâu

Cả hai người đều có gương mặt nhỏ nhắn, đôi môi nhỏ xinh, chiếc mũi thanh tú, đôi mắt một mí và hơi lé chút xíu. Chưa kể Hyerang còn có kiểu tóc cũng giống Taeyeon luôn. Nếu chỉ xem qua ảnh thôi, thì chắc chắn đến fan ruột của Taeyeon cũng nhầm là cái chắc.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nhiều người khi xem kỹ video của Hyerang thì đã tìm ra điểm khác biệt giữa hai người, đó là Taeyeon có biểu cảm sinh động, lí lắc hơn Hyerang. Có lẽ do Taeyeon hoạt động showbiz lâu năm, nên kinh nghiệm diễn trước ống kính cũng nhiều hơn. Nhưng dù sao thì khán giả vẫn không giấu nổi ngạc nhiên khi tìm thấy bản sao hoàn hảo của Taeyeon. “Ôi hai người này siêu giống nhau luôn ấy”, “So với những idol được bảo là giống Taeyeon, thì cô gái này mới giống thật sự này”, “Tôi không phân biệt nổi nữa”, “Họ không phải chị em của nhau sao?”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.