Không phải Jang Won Young, Min Ju mới là center của IZ*ONE trong lần Nhật tiến tới

Không phải Jang Won Young, Min Ju mới là center của IZ*ONE trong lần Nhật tiến tới
HHT - Thành viên Minju - người chỉ xếp hạng 11 chung cuộc được đứng giữa trong các bức ảnh "nhá hàng" và cả teaser MV.

Ngày 26/6 tới, nhóm nhạc nữ IZ*ONE sẽ phát hành single tiếng Nhật thứ 2 mang tên Buenos Aires. Mới đây, teaser MV đầu tiên của ca khúc chủ đề đã được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của nhóm.

Dù clip chỉ có vài chục giây ngắn ngủi, các fan cũng dễ dàng nhận ra thành viên Kim Min Ju - người chỉ xếp hạng 11 chung cuộc nay đã đảm nhiệm vị trí center của IZ*ONE thay cho Jang Won Young. Ở cảnh kết, Min Ju đứng giữa trong khi Jang Won Young và Miyawaki Sakura ngồi hai bên.

Không phải Jang Won Young, Min Ju mới là center của IZ*ONE trong lần Nhật tiến tới ảnh 1

Trước đó, trong những hình ảnh "nhá hàng" của Buenos Aires, Min Ju cũng luôn đứng ở vị trí trung tâm. Điều này khiến các fan không khỏi băn khoăn: "Không phải Jang Won Young mới là center nhóm này à? Sao lại đổi người rồi?", "Nếu không phải Jang Won Young thì phải chọn Miyawaki Sakura - người xếp vị trí số 2 cũng là thành viên người Nhật, chứ sao lại chọn Min Ju nhỉ?", "Hóa ra bình chọn center không có ý nghĩa gì à?"...

Không phải Jang Won Young, Min Ju mới là center của IZ*ONE trong lần Nhật tiến tới ảnh 2
Không phải Jang Won Young, Min Ju mới là center của IZ*ONE trong lần Nhật tiến tới ảnh 3
Không phải Jang Won Young, Min Ju mới là center của IZ*ONE trong lần Nhật tiến tới ảnh 4

Tuy vậy, một số fan cho rằng việc thay đổi center có thể là yêu cầu của đối tác Nhật Bản. Ở thị trường này, vị trí center trong nhóm nhạc không cố định mà được luân chuyển giữa các thành viên. Người nào bán được nhiều phiên bản album, vé hi-touch nhất sẽ được chọn làm center trong single tiếp theo. Min Ju đang là một trong những thành viên IZ*ONE được yêu thích nhất tại xứ sở hoa anh đào dù không phải là người Nhật Bản. Hiện tại, phiên bản album riêng của cô nàng cũng đang bán rất chạy. Đó chính là lý do Min Ju được chọn làm center trong lần comeback này.

Bên cạnh đó, Buenos Aires sẽ được phát hành với 3 phiên bản khác nhau. Ngoài 2 ca khúc chính Buenos AiresTomorrow, mỗi bản sẽ có một ca khúc khác kèm theo lần lượt là Target, Younger Boyfriend hoặc Human Love

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.