Không phải Jin Ju hay Ivone, JSol lại có "tình ý" đàn chị cùng nhà Cara

Không phải Jin Ju hay Ivone, JSol lại có "tình ý" đàn chị cùng nhà Cara
HHT - Sau hơn nửa năm vắng bóng trên bản đồ nhạc Việt, từ sản phẩm “Trộm yêu” kết hợp cùng Ivone (Lime), anh chàng JSol đã trở lại với ca khúc mang hương vị thanh xuân “Đủ xa tình sẽ cũ”.

Đủ xa tình sẽ cũ là một bản ballad nhẹ nhàng do nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng sáng tác, nói về tâm sự của một chàng trai dẫu biết là cô gái sẽ không đến nhưng vẫn cứ đợi. Tình đơn phương buồn nhất là khi biết rằng không thể chạm đến nhưng vẫn cố chấp đợi, cố chấp hy vọng và ảo mộng về ngày mai chung lối. 

Không phải Jin Ju hay Ivone, JSol lại có "tình ý" đàn chị cùng nhà Cara ảnh 1
Không phải Jin Ju hay Ivone, JSol lại có "tình ý" đàn chị cùng nhà Cara ảnh 2

MV kể về một mối tình chị - em, với sự góp mặt của Cara. Nội dung xoay quanh một chàng trai chỉ vì một câu nói vu vơ trước lúc đi xa của cô gái hàng xóm rằng “em có thể đợi” mà đã đợi suốt 5 năm. Cuối cùng thì cô gái cũng quay trở lại và họ ở bên nhau trải qua những giây phút vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng một lần nữa, chàng trai lại chờ và cô gái – dù đã biết – nhưng không đến nữa, cô gái đã tìm được cho mình một chốn bình yên để tựa vào.

Không phải Jin Ju hay Ivone, JSol lại có "tình ý" đàn chị cùng nhà Cara ảnh 3
Không phải Jin Ju hay Ivone, JSol lại có "tình ý" đàn chị cùng nhà Cara ảnh 4

MV được “nhào nặn” bởi đạo diễn Gin Trần – cha đẻ các MV triệu view của Sơn Tùng, Isaac, Monstar... Bối cảnh MV được quay tại Hallstatt (Áo), xuyên suốt MV là những khung hình Hallstatt hiện lên với vẻ đẹp thơ mộng, đúng với danh hiệu ngôi làng cổ bình yên bậc nhất tại châu Âu. 

Không phải Jin Ju hay Ivone, JSol lại có "tình ý" đàn chị cùng nhà Cara ảnh 5
Không phải Jin Ju hay Ivone, JSol lại có "tình ý" đàn chị cùng nhà Cara ảnh 6

JSol chia sẻ :"Sau "Trộm yêu" có màu sắc tươi mới mang tính thử nghiệm, sản phẩm "Đủ xa tình sẽ cũ" lần này JSol trở lại với dòng nhạc ballad vốn đã quen thuộc với khán giả. Thế nhưng, không chỉ đơn thuần là một "hotboy hát ballad", JSol sẽ cố gắng để trở thành như một người kể tình ca, cùng trải lòng với mọi người qua từng nốt nhạc”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm