Không phải khách sạn sang trọng, homestay của Lee Hyori mới là điểm đến được người Hàn yêu thích nhất

Không phải khách sạn sang trọng, homestay của Lee Hyori mới là điểm đến được người Hàn yêu thích nhất
HHT - Không thể ngờ người Hàn Quốc lại muốn được đi nghỉ tại căn nhà gỗ của Lee Hyori nhiều đến như thế.

Nếu có cuộc bỏ phiếu bình chọn xem địa điểm du lịch nào thu hút người Hàn nhất hiện nay, chắc hẳn căn nhà gỗ của hai vợ chồng Lee Hyori sẽ đứng đầu bảng.

Không phải khách sạn sang trọng, homestay của Lee Hyori mới là điểm đến được người Hàn yêu thích nhất ảnh 1

Ngay sau khi nhà sản xuất show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast thông báo chuẩn bị thực hiện mùa thứ hai, và đang tìm kiếm người chơi thì chỉ sau một ngày, đã có hơn 100 nghìn đơn đăng ký được gửi đến. Từ những người trẻ thích đi du lịch một mình đến cả gia đình nhiều thế hệ đều muốn tham gia show thực tế này, muốn trở thành khách trọ tại căn nhà của Lee Hyori.

Không phải khách sạn sang trọng, homestay của Lee Hyori mới là điểm đến được người Hàn yêu thích nhất ảnh 2

Làm người chơi trong Hyori’s Bed & Breakfast đúng là quá sung sướng. Được đi du lịch đảo Jeju miễn phí, được bà chủ nổi tiếng Lee Hyori chăm sóc chu đáo từ bữa ăn đến giấc ngủ, đến cả nhân viên dọn phòng cũng phải là một ngôi sao cỡ IU nữa chứ.

Không phải khách sạn sang trọng, homestay của Lee Hyori mới là điểm đến được người Hàn yêu thích nhất ảnh 3

Hiện giờ, nhà sản xuất đang vừa tìm kiếm người chơi vừa tuyển chọn trợ lý cho vợ chồng Hyori, sau khi IU rút lui vì vướng lịch trình. Các fan thì đang đề cử rất nhiều nhân vật vừa chăm chỉ chịu khó, vừa cởi mở hoạt bát như Park Bo Gum, Kang Daniel (Wanna One), Hyuna, Kim Yoo Jung rồi Sungjae (BTOB)… Nhiều người cho rằng vì nhân viên dọn phòng của mùa 1 đã là một cô gái (IU) thì mùa 2 nên chuyển sang tuyển một chàng trai.

Không phải khách sạn sang trọng, homestay của Lee Hyori mới là điểm đến được người Hàn yêu thích nhất ảnh 4

Hyori’s Bed & Breakfast mùa 2 sẽ khởi quay vào tháng 1/2018, để đưa khán giả chu du Jeju vào mùa Đông sau khi mùa 1 ghi hình trong mùa Hè.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.