Không phải Kiều Minh Tuấn "phũ", chỉ là hy sinh vì nghệ thuật thôi mà?

Không phải Kiều Minh Tuấn "phũ", chỉ là hy sinh vì nghệ thuật thôi mà?
HHT - Rất nhiều lý lẽ đã được Kiều Minh Tuấn viện dẫn để lý giải việc "phim giả tình thật" với An Nguy khi vẫn tay trong tay cùng Cát Phượng, trong đó có "yêu cầu nghệ thuật" để vào vai cho "ngọt".

Rất nhiều lý lẽ “thanh minh” cho tình yêu mới đã được Kiều Minh Tuấn viện dẫn trong bài phỏng vấn "gây bão" công khai tình cảm cùng An Nguy.

"Chúng tôi đóng phim với nhau và phải nuôi cảm xúc, vì thế khoảng thời gian đóng chung đó, chúng tôi phải yêu nhau thật." Hình như Kiều Minh Tuấn đang mượn danh nghĩa “diễn viên” để bao biện cho việc "bắt cá hai tay", lấy cớ “phải nuôi cảm xúc” để “thanh minh” cho lý do không kiểm soát được tình cảm.

Đây không phải lần đầu một nghệ sĩ Việt Nam dùng nghề nghiệp như một cái cớ để biện hộ cho scandal đời tư. Trước đó nam ca sĩ Anh Khoa từng hứng chịu rất nhiều gạch đá khi nêu quan điểm trong giới nghệ sĩ, chào hỏi bằng một cái vỗ mông cũng là điều bình thường.

Không phải Kiều Minh Tuấn "phũ", chỉ là hy sinh vì nghệ thuật thôi mà? ảnh 1

“Khi tách khỏi phim, tôi chọn cách sống theo cảm xúc thật. Tôi và An không chỉ hòa hợp trên phim mà cả ở ngoài đời chúng tôi cũng có nhiều điểm tương đồng. Và điều này hoàn toàn thật lòng.” Mới nghe lời phân trần này cũng rất hợp tình hợp lý. Nhưng vậy thì hẳn Kiều Minh TuấnCát Phượng cũng phải có rất nhiều điểm tương đồng thì mới gắn bó tới 10 năm và đăng ký kết hôn. Tình yêu liệu có phải thứ tình cảm hời hợt mà cứ mỗi khi gặp một người có điểm tương đồng người ta lại dễ dàng đổi thay? 

Kiều Minh Tuấn cũng trách móc người hâm hộ đi ngưỡng vọng tình yêu giữa anh và Cát Phượng làm gì để rồi bây giờ thất vọng lại quay ra trách cứ anh. Nhưng chẳng phải chính anh đã ra giữa bàn dân thiên hạ tuyên bố chắc như đinh đóng cột tình cảm của mình với Cát Phượng đó sao:“Đây là lần đầu tiên lẫn cuối cùng tui nói, tui yêu bà đến khi nào bà chết, tui lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tui mới lấy vợ khác nếu thích”. Vậy là chính anh đã nói lời yêu mãi mãi đầy mùi mẫn. Để rồi giờ khi có tình mới lại thốt ra những lời lạnh lùng phát sợ: “Chúng ta hãy sòng phẳng, ở đây không có ai đáng thương cả. Nếu tôi cố gắng giữ mối quan hệ không còn tình yêu đó mới là đáng thương. Và đáng thương hơn nữa khi mọi người lại đang nhìn nó với ánh mắt ngưỡng mộ.”

Hết tình cảm với một người, đàng hoàng chia tay rồi bắt đầu với một người mới thì sẽ chẳng có gì đáng trách cứ. Nhưng khi yêu thì thoải mái giăng ra những ảo tưởng, hứa hẹn để người mình yêu chìm đắm trong đó, rồi tới khi có người mới thì buông lời chỏng lỏn "sòng phẳng với tình yêu" để lại người cũ trong tổn thương thì sai quá sai rồi!

Không phải Kiều Minh Tuấn "phũ", chỉ là hy sinh vì nghệ thuật thôi mà? ảnh 2

Những lời yêu chân thành và tử tế đã khiến Cát Phượng, và giờ là An Nguy rung động và dành tình cảm cho anh. Nhưng sau những lời nói này, người ngoài cuộc lại đặt dấu hỏi, liệu rồi sự chân thành và tử tế đó của Kiều Minh Tuấn sẽ kéo dài được trong bao lâu? Liệu sau bao lâu nữa nữa, khi đóng phim với bạn diễn mới, Kiều Minh Tuấn có lại nói “Tình yêu của tôi và An Nguy đã vơi đi khá nhiều và chỉ còn tình thương”?

Dù cùng tình mới công khai tình cảm, nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn cho rằng Cát Phượng nên cảm thấy... hãnh diện. “Còn với Cát Phượng, tôi nghĩ người phụ nữ đang sống chung với tôi nên hãnh diện vì cô ấy không chỉ có tình yêu của tôi mà còn có cả tình thương, tình nghĩa lâu năm của tôi nữa. Chắc chắn người ấy đang nắm giữ của tôi phần tình nghĩa rất nhiều. Tôi dám nói rằng tôi là người sống nghiêng về chữ tình. Nếu tôi không phải là người coi trọng chữ NGHĨA và chữ ĐỨC, tôi tin rằng cuộc sống của tôi đã khác rất nhiều.” Rồi thì “tình yêu với tôi chỉ mang tính thời điểm, giống như tích tắc xuất hiện trong khoảng thời gian nhất định nào đó thôi, lúc rất đầy, khi lại rất vơi.”

Chính là từ đây, cuộc sống của Kiều Minh Tuấn sẽ “khác rất nhiều”. Chữ NGHĨA và chữ ĐỨC anh nhắc tới đã hoàn toàn biến mất “nhờ ơn” scandal này. Một người sống coi trọng chữ NGHĨA và chữ ĐỨC có làm việc như anh đã làm với người phụ nữ mà như anh nói "không chỉ có được tình yêu" của anh thôi không? Dù đây có phải là chiêu trò PR hay không thì người ta cũng chẳng tìm thấy lý do nào để người vợ của anh cảm thấy “hãnh diện”. Kiều Minh Tuấn có quan tâm chút nào đến cảm xúc của người phụ nữ anh đang sống cùng khi phải xem clip chồng mình "nhận lỗi" cùng người thứ 3 trên truyền thông không? Vậy thì chữ NGHĨA và chữ ĐỨC anh nhắc đến ở đây thực sự có ý nghĩa gì không?

Không phải Kiều Minh Tuấn "phũ", chỉ là hy sinh vì nghệ thuật thôi mà? ảnh 3

Kiều Minh Tuấn cũng “bóng gió” rằng “nghệ sĩ luôn sống theo cảm xúc” nên nếu đã chấp nhận yêu nghệ sĩ thì phải chấp nhận rủi ro tình cảm, đồng nghĩa với việc phải chấp nhận đau khổ. Trước đây Kiều Minh Tuấn là người kéo Cát Phượng khỏi “vực thẳm” của đau đớn tổn thương, giờ đây dường như anh lại đang “đạp” chị trở lại đó. Người ta thương cho tình cảm của Cát Phượng bị đem ra là trò đùa.

Cho dù đây là những triêu trò PR cho phim đi nữa, chắc chắn bất kỳ lời nói nào của Kiều Minh Tuấn về tình yêu cũng sẽ không còn giá trị, hình ảnh “soái ca” của anh trong mắt các cô gái đã sụp đổ hoàn toàn. Và với những ấn tượng "khó tiêu" như thế dành cho cặp diễn viên chính, khó mà tin rằng sẽ có ai muốn ra rạp xem hai người họ "diễn" về "tình yêu đích thực".

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm