Không phải Lisa, Jennie mới là “thánh áo nơ" khi đồ diện từ 2 năm trước vẫn gây sốt

HHT - Lisa diện áo nơ to bản lên tạp chí Vogue gây sốt thật đấy nhưng Jennie mới là người tạo trend biến áo nơ trở thành cơn sốt suốt hai năm qua.
Không phải Lisa, Jennie mới là “thánh áo nơ" khi đồ diện từ 2 năm trước vẫn gây sốt ảnh 1

Mới đây, Lisa đã gây nên "cơn bão" nho nhỏ khi mặc áo hình chiếc nơ khổng lồ lên bìa tạp chí Vogue Hong Kong. Chưa khi nào người ta thấy Lisa ăn mặc táo bạo đến thế và những chiếc áo hình nơ lại trở thành trào lưu mới.

Không phải Lisa, Jennie mới là “thánh áo nơ" khi đồ diện từ 2 năm trước vẫn gây sốt ảnh 2

Nhưng thực ra từ hai năm trước, Jennie đã khiến các cô gái phát sốt với những kiểu áo có chiếc nơ to bản. Đó là khi Jennie mặc một thiết kế của Chanel trong show thời trang của nhà mốt này. Ban đầu, nhiều người chê rằng Jennie ăn mặc chẳng sành điệu, nhìn hơi “phèn” với áo nơ xanh đi kèm cardigan tím.

Không phải Lisa, Jennie mới là “thánh áo nơ" khi đồ diện từ 2 năm trước vẫn gây sốt ảnh 3

Nhưng khi Jennie diện một thiết kế y hệt nhưng khác màu để chụp ảnh tạp chí thì netizen bắt đầu thấy áo nơ to bản hóa ra rất đẹp, vừa nổi bật vừa giấu dáng cực tốt khi các nhược điểm cơ thể như vòng eo lớn đều được chiếc nơ che kín.

Không phải Lisa, Jennie mới là “thánh áo nơ" khi đồ diện từ 2 năm trước vẫn gây sốt ảnh 4

Jennie đã hai lần mặc áo nơ to bản lên sân khấu biểu diễn. Một lần là kết hợp với quần soóc đen để có set đồ thời thượng năng động.

Không phải Lisa, Jennie mới là “thánh áo nơ" khi đồ diện từ 2 năm trước vẫn gây sốt ảnh 5

Một lần khác, Jennie diện cùng áo khoác lửng và chân váy xòe tạo thành trang phục nữ sinh cực kỳ hợp mốt, bắt mắt và cô gái nào cũng muốn học hỏi.

Không phải Lisa, Jennie mới là “thánh áo nơ" khi đồ diện từ 2 năm trước vẫn gây sốt ảnh 6

Cũng vì Jennie mặc quá đẹp mà áo nơ Chanel đã trở thành cơn sốt, người nhiều tiền thì mua hàng chính hãng, người ít tiền thì mua hàng nhái miễn sao cũng có chiếc nơ khổng lồ trước ngực giống như Jennie.

Không phải Lisa, Jennie mới là “thánh áo nơ" khi đồ diện từ 2 năm trước vẫn gây sốt ảnh 7

Thậm chí hai năm sau khi Jennie diện, cơn sốt áo nơ vẫn chưa hề hạ nhiệt khi nhiều ngôi sao mạng xã hội vẫn khoe vừa tậu mẫu áo này. Arin (Oh My Girl) cũng mới mặc áo nơ lên sân khấu và bị phát hiện là diện đồ nhái.

Không phải Lisa, Jennie mới là “thánh áo nơ" khi đồ diện từ 2 năm trước vẫn gây sốt ảnh 8

Bên cạnh áo nơ to bản, Jennie còn thích mặc những mẫu váy đính nơ cách điệu. Trong lần lên bìa tạp chí Billboard, Jennie nổi bần bật với bộ váy xanh biếc với chiếc nơ vắt từ ngực sang vai.

Không phải Lisa, Jennie mới là “thánh áo nơ" khi đồ diện từ 2 năm trước vẫn gây sốt ảnh 9

Tại một sự kiện của Chanel, nhìn Jennie ngọt ngào hết mức với chiếc váy trắng có điểm nhấn là chiếc nơ đen.

Không phải Lisa, Jennie mới là “thánh áo nơ" khi đồ diện từ 2 năm trước vẫn gây sốt ảnh 13
Tin liên quan