Không phải một cô gái, Lee Daehwi (Wanna One) mới là idol có vòng eo nhỏ nhất K-Pop

Không phải một cô gái, Lee Daehwi (Wanna One) mới là idol có vòng eo nhỏ nhất K-Pop
HHT - Lâu nay, các cô gái K-Pop vẫn nổi tiếng là có thân hình mảnh dẻ với vòng eo nhỏ xíu. Nhưng hóa ra anh chàng Lee Daehwi mới là nhân vật có vòng eo nhỏ đến mức khó mà tin được, chỉ có 43 cm mà thôi.

Nhóm Wanna One vừa mới tham gia chương trình Show Champion, và các thành viên cùng bật mí tài lẻ đặc biệt của mình.

Không phải một cô gái, Lee Daehwi (Wanna One) mới là idol có vòng eo nhỏ nhất K-Pop ảnh 1

Ong Seong Wu khiến mọi người ngạc nhiên khi có thể bẻ ngoặt ngón tay cái của mình ra phía sau. Còn Park Woo Jin cũng có thể làm xiếc với những ngón tay. Bae Jin Young thì có đôi chân siêu cơ bắp, khi vòng đùi của anh chàng có thể lớn đến 50 cm. Đến lượt Lee Daehwi, anh chàng nhỏ nhẹ bảo rằng mình sở hữu vòng eo nhỏ nhất K-Pop.

Không phải một cô gái, Lee Daehwi (Wanna One) mới là idol có vòng eo nhỏ nhất K-Pop ảnh 2

Thoạt đầu, chẳng ai tin được điều này. Vì làm sao eo một chàng trai lại có thể nhỏ hơn cả con gái được chứ. Nhất là khi K-Pop có quá nhiều cô gái eo nhỏ xíu rồi. Ngay lập tức, Daehwi kéo áo cho mọi người cùng kiểm tra.

Không phải một cô gái, Lee Daehwi (Wanna One) mới là idol có vòng eo nhỏ nhất K-Pop ảnh 3

Sau khi đo đạc cẩn thận, ai nấy đều công nhận eo của Daehwi chỉ hơn 43 cm một chút xíu mà thôi. Và Hwang Min Hyun không thể tin nổi điều này khi than thở “Eo của mình những 76 cm cơ đấy!”. Các thành viên khác cũng liên tục trầm trồ khi không ngờ Daehwi có vòng eo đáng tự hào đến như thế.

Không phải một cô gái, Lee Daehwi (Wanna One) mới là idol có vòng eo nhỏ nhất K-Pop ảnh 4

Lâu nay, thành viên Mina nhóm AOA vẫn giữ kỷ lục là idol eo nhỏ nhất K-Pop, với vòng eo hơn 45 cm một chút. Nhưng bây giờ thì Mina phải nhường vị trí này cho Lee Daehwi của Wanna One rồi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm