Không phải mỹ phẩm hay quần áo, Lisa (Black Pink) tốn tiền cho một thứ rất đặc biệt

Không phải mỹ phẩm hay quần áo, Lisa (Black Pink) tốn tiền cho một thứ rất đặc biệt
HHT - Giờ thì fan đã hiểu vì sao Lisa là cô gái chụp ảnh đẹp nhất nhóm Black Pink rồi nhé.

Các cô gái Black Pink từng tiết lộ rằng sở thích của nhóm chính là cầm máy chụp ảnh. Thành viên nào cũng sở hữu kha khá máy ảnh riêng, hễ rảnh lúc nào là sẽ vác máy đi chụp ảnh phong cảnh, hoặc chụp ảnh cho nhau.

Không phải mỹ phẩm hay quần áo, Lisa (Black Pink) tốn tiền cho một thứ rất đặc biệt ảnh 1
Không phải mỹ phẩm hay quần áo, Lisa (Black Pink) tốn tiền cho một thứ rất đặc biệt ảnh 2

Và rất dễ thấy em út Lisa là cô gái có tài chụp ảnh nhất nhóm Black Pink. Nếu không biết đó là tác phẩm của Lisa, hẳn nhiều người đã nghĩ đó là do nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp cũng nên. Lisa đã từng chụp cho Rosé bộ ảnh đẹp xuất thần, từ góc chụp đến màu sắc đều đẹp lung linh.

Không phải mỹ phẩm hay quần áo, Lisa (Black Pink) tốn tiền cho một thứ rất đặc biệt ảnh 3
Không phải mỹ phẩm hay quần áo, Lisa (Black Pink) tốn tiền cho một thứ rất đặc biệt ảnh 4

Hoặc bộ sưu tập những tấm ảnh đẹp nhất của Jisoo, có rất nhiều ảnh do chính tay Lisa chụp. Có lẽ các cô gái Black Pink luôn thấy thoải mái khi đứng trước Lisa, nên ai cũng tươi vui rạng rỡ.

Không phải mỹ phẩm hay quần áo, Lisa (Black Pink) tốn tiền cho một thứ rất đặc biệt ảnh 5

Dĩ nhiên Lisa thích chụp ảnh như thế, thì cũng sẵn sàng đầu tư tiền bạc cho đam mê tốn kém này. Theo ước tính của khán giả, Lisa sở hữu bộ sưu tập máy ánh khá đắt giá, lên tới 20 nghìn đô-la (khoảng 460 triệu đồng). Lisa có rất nhiều máy ảnh đến từ Leica, thương hiệu máy ảnh đắt nhất thế giới. Có những mẫu có giá 4200 đô-la (khoảng 90 triệu đồng).

Không phải mỹ phẩm hay quần áo, Lisa (Black Pink) tốn tiền cho một thứ rất đặc biệt ảnh 6

Nhiều món trong số đó là Lisa tự mua, cũng có món là quà của fan tặng. Lisa rất chịu khó mang máy ảnh bên mình để tranh thủ tác nghiệp bất kỳ khi nào. Và cứ chăm chỉ chụp ảnh như thế này, Lisa sắp đủ khả năng mở cả triển lãm ảnh của riêng mình rồi ấy chứ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".