Không phải mỹ phẩm hay quần áo, Lisa (Black Pink) tốn tiền cho một thứ rất đặc biệt

Không phải mỹ phẩm hay quần áo, Lisa (Black Pink) tốn tiền cho một thứ rất đặc biệt
HHT - Giờ thì fan đã hiểu vì sao Lisa là cô gái chụp ảnh đẹp nhất nhóm Black Pink rồi nhé.

Các cô gái Black Pink từng tiết lộ rằng sở thích của nhóm chính là cầm máy chụp ảnh. Thành viên nào cũng sở hữu kha khá máy ảnh riêng, hễ rảnh lúc nào là sẽ vác máy đi chụp ảnh phong cảnh, hoặc chụp ảnh cho nhau.

Không phải mỹ phẩm hay quần áo, Lisa (Black Pink) tốn tiền cho một thứ rất đặc biệt ảnh 1
Không phải mỹ phẩm hay quần áo, Lisa (Black Pink) tốn tiền cho một thứ rất đặc biệt ảnh 2

Và rất dễ thấy em út Lisa là cô gái có tài chụp ảnh nhất nhóm Black Pink. Nếu không biết đó là tác phẩm của Lisa, hẳn nhiều người đã nghĩ đó là do nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp cũng nên. Lisa đã từng chụp cho Rosé bộ ảnh đẹp xuất thần, từ góc chụp đến màu sắc đều đẹp lung linh.

Không phải mỹ phẩm hay quần áo, Lisa (Black Pink) tốn tiền cho một thứ rất đặc biệt ảnh 3
Không phải mỹ phẩm hay quần áo, Lisa (Black Pink) tốn tiền cho một thứ rất đặc biệt ảnh 4

Hoặc bộ sưu tập những tấm ảnh đẹp nhất của Jisoo, có rất nhiều ảnh do chính tay Lisa chụp. Có lẽ các cô gái Black Pink luôn thấy thoải mái khi đứng trước Lisa, nên ai cũng tươi vui rạng rỡ.

Không phải mỹ phẩm hay quần áo, Lisa (Black Pink) tốn tiền cho một thứ rất đặc biệt ảnh 5

Dĩ nhiên Lisa thích chụp ảnh như thế, thì cũng sẵn sàng đầu tư tiền bạc cho đam mê tốn kém này. Theo ước tính của khán giả, Lisa sở hữu bộ sưu tập máy ánh khá đắt giá, lên tới 20 nghìn đô-la (khoảng 460 triệu đồng). Lisa có rất nhiều máy ảnh đến từ Leica, thương hiệu máy ảnh đắt nhất thế giới. Có những mẫu có giá 4200 đô-la (khoảng 90 triệu đồng).

Không phải mỹ phẩm hay quần áo, Lisa (Black Pink) tốn tiền cho một thứ rất đặc biệt ảnh 6

Nhiều món trong số đó là Lisa tự mua, cũng có món là quà của fan tặng. Lisa rất chịu khó mang máy ảnh bên mình để tranh thủ tác nghiệp bất kỳ khi nào. Và cứ chăm chỉ chụp ảnh như thế này, Lisa sắp đủ khả năng mở cả triển lãm ảnh của riêng mình rồi ấy chứ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.