Không phải ngồi chờ nữa vì “bạn già” Đen Vâu đã chính thức rủ rê JustaTee cùng “Đi Về Nhà“

HHT - Mới đây, Đen Vâu đã chính thức tung teaser kết hợp cùng JustaTee trong sản phẩm âm nhạc mang tên "Đi Về Nhà". 
Những ngày qua, bộ đôi Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì - Đen Vâu và JustaTee khiến dân tình không khỏi xôn xao khi chia sẻ hình ảnh cả hai dường như chụp chung trong cùng một khung cảnh giống nhau từ bàn đến ghế. Không để fan phải đợi lâu, tối 17/12, Đen Vâu đã tung đoạn teaser MV Đi Về Nhà, chính thức thông báo đến người hâm mộ màn "bắt tay" với "thánh melody" JustaTee và nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền.
Trong teaser, nam rapper đã tiết lộ đúng hai câu rap: "Lao vào đời để kiếm cơm, lao vào đời tìm cơ hội. Những thành thị thường lấp lánh, nhưng đêm thành thị thường trơ trọi". Đây cũng chính là câu rap mà Đen Vâu đã "thả thính" trên facebook của mình cách đây ít ngày về sản phẩm âm nhạc mới. 
Không phải ngồi chờ nữa vì “bạn già” Đen Vâu đã chính thức rủ rê JustaTee cùng “Đi Về Nhà“ ảnh 1 Đen Vâu thông báo sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng JustaTee bằng "tên trên giấy khai sinh" của cả hai: Thanh Tuấn (JustaTee) và Đức Cường (Đen Vâu).

Mặc dù hình ảnh của 2 nam rapper khi Đi Về Nhà vẫn chưa được công bố, thế nhưng hình ảnh trong teaser đã "nhá hàng" về một sản phẩm âm nhạc về tình thân, tình quê giản dị. Chẳng những muốn "về quê nuôi cá và trồng thêm rau" khi mở màn bằng khung cảnh thiên nhiên sông núi, teaser gây bất ngờ khi chuyển cảnh sang những chú chó, gà và một đàn vịt gợi nhắc đến cuộc sống giản dị ở một làng quê.

Hết xuống biển, lên rừng rồi lơ lửng trên không trung để quay MV, dường như lần này nam rapper còn muốn cùng người bạn JustaTee "về quê chăn vịt" đúng nghĩa?

Không phải ngồi chờ nữa vì “bạn già” Đen Vâu đã chính thức rủ rê JustaTee cùng “Đi Về Nhà“ ảnh 2
Không phải ngồi chờ nữa vì “bạn già” Đen Vâu đã chính thức rủ rê JustaTee cùng “Đi Về Nhà“ ảnh 3 Những hình ảnh thiên nhiên trong teaser mang đến cảm giác nhẹ nhàng, bình yên
Trước đó, Đen Vâu nhận được tin vui khi kênh YouTube của nam rapper cán mốc 3 triệu lượt đăng ký. Theo như anh chàng chia sẻ, MV lần này chính là món quà cảm ơn cũng như lời hứa "ra nhạc êm tai tặng các bác" gửi đến những người bạn đồng âm. Đã từng hợp tác thành công cùng JustaTee khi kể câu chuyện tình yêu của một chàng trai nhiều tâm sự, màn tái ngộ của bộ đôi Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì trong màu sắc âm nhạc mới này sẽ mang đến những điều thú vị nào cho dịp cuối năm?
Không phải ngồi chờ nữa vì “bạn già” Đen Vâu đã chính thức rủ rê JustaTee cùng “Đi Về Nhà“ ảnh 4 Đen Vâu trong bộ quần áo giản dị, ngồi bó gối cùng người hâm mộ hóng "Đi Về Nhà".
Không phải ngồi chờ nữa vì “bạn già” Đen Vâu đã chính thức rủ rê JustaTee cùng “Đi Về Nhà“ ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm