Không phải người thứ ba, đây mới là nguyên nhân khiến Song - Song đường ai nấy đi

Không phải người thứ ba, đây mới là nguyên nhân khiến Song - Song đường ai nấy đi
HHT - Sau khi Song Joong Ki thông báo tin ly hôn, phía Song Hye Kyo đã nói rõ nguyên nhân khiến hai người không thể tiếp tục chung sống.

Ngay sau khi luật sư của Song Joong Ki thông báo rằng nam diễn viên đã chính thức nộp đơn ly hôn vợ, công ty quản lý của Song Hye Kyo cũng nhanh chóng đưa ra phản hồi. Trước đó, nhiều tin đồn đều cho rằng do Song Joong Ki ngoại tình, nên cặp đôi đình đám này mới tan vỡ. Nhưng phía Song Hye Kyo đã đập tan nghi án này.

Không phải người thứ ba, đây mới là nguyên nhân khiến Song - Song đường ai nấy đi ảnh 1

Công ty giải trí UAA khẳng định rằng do hai người có khoảng cách tuổi tác không nhỏ, nên đã dẫn đến những khác biệt về suy nghĩ, lối sống và tính cách. Thay mặt Song Hye Kyo, công ty UAA thông báo “Chúng tôi rất tiếc khi phải đưa ra tin buồn này. Diễn viên Song Hye Kyo đang làm thủ tục ly hôn sau thời gian dài cân nhắc cẩn thận. Nguyên nhân dẫn đến kết cục này là vì sự khác biệt về tính cách mà cả hai bên đều không vượt qua được”.

Không phải người thứ ba, đây mới là nguyên nhân khiến Song - Song đường ai nấy đi ảnh 2

Phía UAA cũng mong khán giả sẽ không đưa ra những bình luận thiếu căn cứ hay tin đồn thất thiệt, và họ cũng sẽ không thể tiết lộ nhiều hơn về cuộc sống hôn nhân của hai ngôi sao.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm