Không phải niềng răng, tóc ngắn mới là thuốc thần giúp bạn trẻ ra vài tuổi!

Không phải niềng răng, tóc ngắn mới là thuốc thần giúp bạn trẻ ra vài tuổi!
HHT - Không phải vô cớ mà các sao Hàn đang tíu tít rủ nhau đi cắt tóc ngắn. Mái tóc ngắn không chỉ làm mới hình ảnh cực tốt, mà còn giúp họ trẻ ra đáng kể, xinh đẹp và phong cách hơn hẳn.
Cả chục năm từ khi vào nghề, Park Bo Young trung thành với mái tóc dài và hình tượng dịu dàng nữ tính. Nhưng mái tóc ngắn rõ ràng cần thiết cho nhân vật nữ siêu nhân Go Bong Soon trong phim cùng tên, chưa kể giúp Park Bo Young trẻ trung rạng rỡ hơn nhiều.
Lee Seung Kyung từng thú nhận rằng nếu không chấp nhận cắt tóc ngắn cho phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo, có lẽ sự nghiệp của chị ấy chưa thể khởi sắc như bây giờ. Kiểu tóc ngắn với mái ngố, nhuộm màu sáng giúp gương mặt của Seung Kyung lúc nào cũng sáng bừng.
Suzy từng giải thích lý do luôn phải để tóc dài là do mắc kẹt với các hợp đồng quảng cáo, thường yêu cầu Suzy giữ hình tượng nữ tính. Nhưng đến phim While you’re sleeeping, Suzy cũng dũng cảm xuống tóc, nhìn năng động mới mẻ hẳn lên.
Song Hye Kyo vốn là mỹ nhân không tuổi của showbiz Hàn. Nhưng rõ ràng chị ấy cũng cần đến kiểu đầu ngắn để giúp mình trẻ trung tươi mới hơn.
IU để tóc dài vốn đã rất xinh, nhưng hóa ra chuyển sang tóc ngắn lại còn xinh xắn đáng yêu hơn nữa.
Ai mà ngờ trưởng nhóm Taeyeon của SNSD lại có ngày trẻ trung ngây thơ như ngày mới debut, tất cả chỉ nhờ việc cắt tóc ngắn để mái ngố mà thôi.
Sooyoung (SNSD) cũng là ví dụ tiêu biểu cho trường hợp cần làm mới mình mà không đau đớn, không tốn tiền, thì hãy đi cắt tóc ngắn. Màu tóc đen không hề làm cho Sooyoung già đi như nhiều người vẫn nghĩ.
Kim Tae Hee để tóc dài thì dịu dàng, nhưng chỉ cần có tóc ngắn vào là nhìn mạnh mẽ khí chất hơn hẳn.
Hyeri của Girl’s day chắc chắn cũng phải có mặt trong hội những người hợp với tóc ngắn. Rõ ràng ai cũng sẽ bị hút vào Hyeri phiên bản tóc ngắn rực rỡ như ánh nắng.
Kim Ji Won phim Hậu duệ Mặt Trời đã chọn tóc ngắn để thay đổi diện mạo, và rõ ràng đây là lựa chọn vô cùng sáng suốt.
Hani của EXID tóc nào cũng xinh, nhưng kiểu gì thì nhìn tóc ngắn vẫn năng động thu hút và hợp với phong cách của Hani hơn.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm