Không phải rao bán, đây mới là lý do khiến Miss Universe 2022 phải lùi thời gian tổ chức

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTC cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) mới đây đã công bố địa điểm và thời gian tổ chức cuộc thi lần thứ 71. Lý do thực sự của việc thay đổi này không phải vì công ty sở hữu bản quyền cuộc thi gặp khó khăn và phải rao bán Miss Universe như tin đồn trước đó.

Vào khoảng đầu tháng 9, tổ chức Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) đã thông báo về việc cuộc thi năm 2022 sẽ được lùi sang quý đầu tiên của năm 2023. Lý giải cho việc này, một số tờ báo quốc tế phân tích có thể là do những năm gần đây, cuộc thi đã không còn sức thu hút như trước và công ty sở hữu Miss Universe đang muốn bán bản quyền của cuộc thi.

Không phải rao bán, đây mới là lý do khiến Miss Universe 2022 phải lùi thời gian tổ chức ảnh 1

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu

Tuy nhiên sau đó, đại diện của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã lên tiếng về lý do thay đổi thời gian tổ chức, đó là để tránh trùng ngày với sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022. Khác với mọi năm, World Cup 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 11 và 12 tại Qatar, do lo ngại nhiệt độ mùa Hè tại đất nước này quá cao sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các cầu thủ.

Trở lại với đấu trường Miss Universe sắp tới, cuộc thi chính thức có tên gọi là Miss Universe lần thứ 71, thay vì Miss Universe 2022, vì thời gian tổ chức đã sang năm 2023. Theo như thông báo, đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 14/1/2023.

Không phải rao bán, đây mới là lý do khiến Miss Universe 2022 phải lùi thời gian tổ chức ảnh 2

Ảnh: Missosology

Về địa điểm tổ chức, sẽ không phải là Việt Nam hay Puerto Rico như nhiều lời đồn đoán trước đó, mà sẽ là thành phố New Orleans, bang Louisiana, Mỹ.

Không phải rao bán, đây mới là lý do khiến Miss Universe 2022 phải lùi thời gian tổ chức ảnh 3

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 69 thí sinh đến từ 69 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức đăng ký tham gia. Hoa hậu Ngọc Châu đại diện cho Việt Nam được cộng đồng nhan sắc đánh giá là một ứng cử viên sáng giá, hoàn toàn có khả năng sẽ tiếp tục chuỗi thành tích của nhan sắc Việt tại Miss Universe.

Không phải rao bán, đây mới là lý do khiến Miss Universe 2022 phải lùi thời gian tổ chức ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.