Không phải Shark Long Hương Vị Tình Thân, đây mới là vai diễn ý nghĩa nhất của Mạnh Trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc chắn khán giả sẽ ngỡ ngàng khi thấy "Shark" Long lịch lãm của "Hương Vị Tình Thân" lại diện... váy thiên nga trắng bồng bềnh như thế này. Tạo hình nhìn kỳ lạ thật đấy, nhưng đây lại là vai diễn cực ý nghĩa của Mạnh Trường.

Khi "Shark" Long bề ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền đốn tim biết bao khán giả thì mọi thông tin, hình ảnh của Mạnh Trường cũng được netizen quan tâm chú ý. Bên cạnh những bộ phim trước đó Mạnh Trường từng đóng thì loạt hình nam diễn viên hóa thân thành thiên nga đang làm cư dân mạng ngạc nhiên.

Không phải Shark Long Hương Vị Tình Thân, đây mới là vai diễn ý nghĩa nhất của Mạnh Trường ảnh 1

Bức hình từ 6 năm trước được netizen khui lại.

Trong ảnh, Mạnh Trường cùng nhạc sĩ Minh Khang, doanh nhân Đỗ Minh và nghệ sĩ Xuân Bắc đều diện bộ váy thiên nga trắng tinh và còn làm động tác như múa ba-lê. Nhưng có xem hết những phim Mạnh Trường đóng thì bạn cũng không tìm thấy khung cảnh này đâu. Bởi đó là một nhiệm vụ mà "Shark" Long của Hương Vị Tình Thân phải thực hiện trong show thực tế Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế năm 2016.

Không phải Shark Long Hương Vị Tình Thân, đây mới là vai diễn ý nghĩa nhất của Mạnh Trường ảnh 2

Bốn ông bố cùng các con tham gia một vở kịch.

Bốn ông bố của chương trình đã cùng các con trình diễn một vở kịch múa mang tên Chuyện Của Khu Rừng. Ngay phần mở màn, Mạnh Trường cùng ba ông bố đã gây bất ngờ khi hóa thân thành bầy thiên nga bị đàn nhện độc tấn công. Sau đó, bốn nhóc tì cùng chạy ra cứu bố mình và bé Chíp bình thường nhút nhát bỗng dũng cảm bất ngờ.

Không phải Shark Long Hương Vị Tình Thân, đây mới là vai diễn ý nghĩa nhất của Mạnh Trường ảnh 3

Thật khó nhận ra đây là "Shark" Long lịch lãm.

Nhìn lại những hình ảnh này, netizen không khỏi bật cười vì tạo hình của Mạnh Trường quá hài hước. Nhưng ai cũng biết đây là vai diễn đặc biệt ý nghĩa với anh, khi được đứng trên sân khấu cùng con gái, được thấy bé Chíp vì thương bố mà xông lên chiến đấu với đàn nhện.

Không phải Shark Long Hương Vị Tình Thân, đây mới là vai diễn ý nghĩa nhất của Mạnh Trường ảnh 4

Bé Chíp nhõng nhẽo nay đã lớn và xinh hơn nhiều

Giờ đây, bé Chíp nhút nhát điệu đà ngày ấy đã trở thành cô bé 12 tuổi lớn bổng lên, cao gần bằng bố và có gương mặt ngày càng xinh xắn, được nhiều người gọi là "hoa hậu tương lai".

Không phải Shark Long Hương Vị Tình Thân, đây mới là vai diễn ý nghĩa nhất của Mạnh Trường ảnh 8
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm