Không phải Shark Long Hương Vị Tình Thân, đây mới là vai diễn ý nghĩa nhất của Mạnh Trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc chắn khán giả sẽ ngỡ ngàng khi thấy "Shark" Long lịch lãm của "Hương Vị Tình Thân" lại diện... váy thiên nga trắng bồng bềnh như thế này. Tạo hình nhìn kỳ lạ thật đấy, nhưng đây lại là vai diễn cực ý nghĩa của Mạnh Trường.

Khi "Shark" Long bề ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền đốn tim biết bao khán giả thì mọi thông tin, hình ảnh của Mạnh Trường cũng được netizen quan tâm chú ý. Bên cạnh những bộ phim trước đó Mạnh Trường từng đóng thì loạt hình nam diễn viên hóa thân thành thiên nga đang làm cư dân mạng ngạc nhiên.

Không phải Shark Long Hương Vị Tình Thân, đây mới là vai diễn ý nghĩa nhất của Mạnh Trường ảnh 1

Bức hình từ 6 năm trước được netizen khui lại.

Trong ảnh, Mạnh Trường cùng nhạc sĩ Minh Khang, doanh nhân Đỗ Minh và nghệ sĩ Xuân Bắc đều diện bộ váy thiên nga trắng tinh và còn làm động tác như múa ba-lê. Nhưng có xem hết những phim Mạnh Trường đóng thì bạn cũng không tìm thấy khung cảnh này đâu. Bởi đó là một nhiệm vụ mà "Shark" Long của Hương Vị Tình Thân phải thực hiện trong show thực tế Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế năm 2016.

Không phải Shark Long Hương Vị Tình Thân, đây mới là vai diễn ý nghĩa nhất của Mạnh Trường ảnh 2

Bốn ông bố cùng các con tham gia một vở kịch.

Bốn ông bố của chương trình đã cùng các con trình diễn một vở kịch múa mang tên Chuyện Của Khu Rừng. Ngay phần mở màn, Mạnh Trường cùng ba ông bố đã gây bất ngờ khi hóa thân thành bầy thiên nga bị đàn nhện độc tấn công. Sau đó, bốn nhóc tì cùng chạy ra cứu bố mình và bé Chíp bình thường nhút nhát bỗng dũng cảm bất ngờ.

Không phải Shark Long Hương Vị Tình Thân, đây mới là vai diễn ý nghĩa nhất của Mạnh Trường ảnh 3

Thật khó nhận ra đây là "Shark" Long lịch lãm.

Nhìn lại những hình ảnh này, netizen không khỏi bật cười vì tạo hình của Mạnh Trường quá hài hước. Nhưng ai cũng biết đây là vai diễn đặc biệt ý nghĩa với anh, khi được đứng trên sân khấu cùng con gái, được thấy bé Chíp vì thương bố mà xông lên chiến đấu với đàn nhện.

Không phải Shark Long Hương Vị Tình Thân, đây mới là vai diễn ý nghĩa nhất của Mạnh Trường ảnh 4

Bé Chíp nhõng nhẽo nay đã lớn và xinh hơn nhiều

Giờ đây, bé Chíp nhút nhát điệu đà ngày ấy đã trở thành cô bé 12 tuổi lớn bổng lên, cao gần bằng bố và có gương mặt ngày càng xinh xắn, được nhiều người gọi là "hoa hậu tương lai".

Không phải Shark Long Hương Vị Tình Thân, đây mới là vai diễn ý nghĩa nhất của Mạnh Trường ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm