Không phải Song Hye Kyo hay Eugene, Jang Na Ra mới là “mỹ nhân không tuổi” của K-Biz!

HHT - Knet vẫn hay trầm trồ khen ngợi Song Hye Kyo, Song Ji Hyo hay Eugene là “thánh hack tuổi” nhưng thực ra Jang Na Ra mới là vô địch thiên hạ trong chuyện trẻ mãi không già.
Không phải Song Hye Kyo hay Eugene, Jang Na Ra mới là “mỹ nhân không tuổi” của K-Biz! ảnh 1

Jang Na Ra có thể không nổi tiếng bằng nhiều đồng nghiệp cùng thế hệ như Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Jun Ji Hyun nhưng mỗi khi cô xuất hiện đều khiến netizen sửng sốt. Lý do vì Jang Na Ra quá trẻ, chẳng hề thay đổi so với thời điểm 20 năm trước.

Không phải Song Hye Kyo hay Eugene, Jang Na Ra mới là “mỹ nhân không tuổi” của K-Biz! ảnh 2

Cho dù Song Hye Kyo hay Eugene vẫn được khen là "thánh hack tuổi" nhờ diện mạo trẻ trung, không khác biệt nhiều so với khi mới vào nghề nhưng Jang Na Ra mới đúng là mỹ nhân không tuổi của K-Biz.

Không phải Song Hye Kyo hay Eugene, Jang Na Ra mới là “mỹ nhân không tuổi” của K-Biz! ảnh 3

Mới đây, cô chia sẻ loạt hình chụp đời thường, để mặt mộc và ăn mặc đơn giản. Dù đã qua tuổi 40 nhưng Jang Na Ra chưa hề có dấu hiệu lão hóa, làn da vẫn căng mịn, đặc biệt là nụ cười, ánh mắt vẫn tinh anh rạng rỡ như các cô gái trẻ.

Không phải Song Hye Kyo hay Eugene, Jang Na Ra mới là “mỹ nhân không tuổi” của K-Biz! ảnh 4

Thần thái của Jang Na Ra tươi tắn, thực sự giống như các cô gái trẻ. Nếu nữ diễn viên đứng cạnh đàn em cũng chẳng hề bị chênh lệch tuổi tác và Knet cho rằng với diện mạo này, Jang Na Ra vẫn có thể đóng vai nữ sinh rất ngọt.

Không phải Song Hye Kyo hay Eugene, Jang Na Ra mới là “mỹ nhân không tuổi” của K-Biz! ảnh 5

So với thời điểm Jang Na Ra nổi tiếng với phim Cô Gái Thông Minh cách đây 20 năm, ngoại hình của cô gần như không thay đổi. Dù cuộc sống trải qua nhiều thăng trầm, đã từng nổi đình đám rồi bị khán giả tẩy chay chỉ vì một câu nói, sự nghiệp xuống dốc nhưng Jang Na Ra vẫn giữ được nhan sắc rạng ngời.

Không phải Song Hye Kyo hay Eugene, Jang Na Ra mới là “mỹ nhân không tuổi” của K-Biz! ảnh 6

Rất nhiều khán giả từng hỏi bí quyết trẻ mãi không già của Jang Na Ra và cô tiết lộ chẳng có gì đặc biệt. Nữ diễn viên chú trọng đến việc giữ tâm trạng luôn nhẹ nhàng thoải mái, tránh suy nghĩ căng thẳng, ăn nhiều rau củ quả và ngủ đủ giấc để có được tinh thần và sức khỏe tốt, từ đó mà diện mạo sẽ luôn trẻ trung tươi tắn.

Không phải Song Hye Kyo hay Eugene, Jang Na Ra mới là “mỹ nhân không tuổi” của K-Biz! ảnh 10
Tin liên quan