Không phải tạm biệt bạn gái, đây mới là điều khiến G-Dragon bận rộn lo lắng trước khi nhập ngũ

Không phải tạm biệt bạn gái, đây mới là điều khiến G-Dragon bận rộn lo lắng trước khi nhập ngũ
HHT - Hãy đoán xem sát ngày lên đường nhập ngũ, G-Dragon đang bận rộn với việc gì nào?

Ngày 27/2 tới đây, G-Dragon sẽ chính thức tạm biệt mọi người để lên đường nhập ngũ. Ai cũng nghĩ G-Dragon hẳn sẽ bận rộn tổ chức chia tay bạn bè, người thân, rồi cả bạn gái nữa chứ.

Không phải tạm biệt bạn gái, đây mới là điều khiến G-Dragon bận rộn lo lắng trước khi nhập ngũ ảnh 1

Ấy thế mà G-Dragon đúng là một doanh nhân bận rộn, sát ngày đi vẫn lo lắng khai trương quán cà phê mới. Trước đây, G-Dragon đã rất ăn nên làm ra với quán cà phê Monsant ở hòn đảo du lịch Jeju nổi tiếng và trong suốt năm 2017, anh liên tục bay ra Jeju để tất bật xây dựng quán cà phê thứ hai - GD Café.

Không phải tạm biệt bạn gái, đây mới là điều khiến G-Dragon bận rộn lo lắng trước khi nhập ngũ ảnh 2

GD Café có thiết kế vô cùng lạ mắt, chính là logo của nhãn hiệu thời trang PeaceminusoneG-Dragon sở hữu. Được biết chính tay G-Dragon lên ý tưởng từ thiết kế tòa nhà, đến các vật dụng trang trí nội thất bên trong. Thậm chí chính G-Dragon đã dành thời gian vẽ tranh lên các bức tường trong quán, và đã mang một số món đồ từ nhà mình đến đây để bày biện.

Không phải tạm biệt bạn gái, đây mới là điều khiến G-Dragon bận rộn lo lắng trước khi nhập ngũ ảnh 3

Lẽ ra GD Café sẽ mở cửa vào tháng Ba, nhưng vì G-Dragon bất ngờ nhập ngũ sớm hơn dự định nên ngày khai trương được ấn định từ 25/2, để G-Dragon vẫn có thể tham gia sự kiện đặc biệt này. Và sau đó, anh sẽ nhập ngũ trong lặng lẽ.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.