Không phải thù lao, đây là điều giúp khối tài sản của Song Hye Kyo “phình to” mỗi ngày

HHT - Sao nữ giàu có thì showbiz Hàn không thiếu, nhưng sở hữu tài sản kếch xù như đại minh tinh Song Hye Kyo thì chỉ có một mà thôi. Tất nhiên không phải nhờ thù lao cao mà Song Hye Kyo thành đại gia của chính mình từ một nguyên nhân khác.

Khi Song Joong Ki thông báo nộp đơn ly hôn với Song Hye Kyo, nhiều người đoán chắc sự nghiệp của cô sẽ có phần xuống dốc. Bởi phụ nữ đã ly hôn ở Hàn Quốc thường bị người Hàn nhìn với con mắt khắt khe, có thể bị các nhãn hàng sẽ quay lưng và các đạo diễn e ngại.

Không phải thù lao, đây là điều giúp khối tài sản của Song Hye Kyo “phình to” mỗi ngày ảnh 1 Dù đã ly hôn, Song Hye Kyo vẫn được các nhãn hàng cao cấp mời làm gương mặt đại diện

Nhưng sự thực thì sao? Song Hye Kyo vẫn là ngôi sao Hallyu, vẫn là gương mặt đại diện của hàng loạt nhãn hàng xa xỉ, vẫn có cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng bên gia đình và bạn bè. Chuyện ly hôn dường như chỉ là một cơn gió mạnh khiến nữ diễn viên có chút chênh vênh, nhưng không thể là "cơn bão" khiến cô suy sụp.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc ước tính tài sản của Song Hye Kyo khoảng 31 triệu đôla (tương đương 744 tỷ đồng) và đương nhiên cô trở thành ngôi sao giàu nhất nhì xứ Hàn. Hye Kyo đóng phim đã 20 năm, thù lao mỗi tập phim đều cực khủng. Cái giá cho mỗi hợp đồng quảng cáo của cô tất nhiên cũng cao chót vót.

Không phải thù lao, đây là điều giúp khối tài sản của Song Hye Kyo “phình to” mỗi ngày ảnh 2 Tài sản hiện tại của cô lên tới 31 triệu đôla

Thế nhưng chừng đó vẫn không đủ để Song Hye Kyo trở thành đại gia của chính mình. Sở dĩ cô có được khối tài sản đáng nể như vậy là nhờ đầu óc nhanh nhạy trong chuyện đầu tư, kinh doanh. Ngay từ nhiều năm trước, Song Hye Kyo đã không dùng tiền thù lao để vung tay mua sắm mà mang đầu tư bất động sản.

Kết quả là giờ đây, cô trở thành “Nữ hoàng bất động sản” ở K-Biz với việc sở hữu rất nhiều tòa nhà, căn hộ siêu sang ở Hàn Quốc và cả tại Mỹ. Cô sở hữu tới ba tòa nhà đắt giá ở Samseong-dong, một trong những khu phố đắt đỏ nhất thành phố Seoul. Đáng nói hơn nữa, những bất động sản mà Song Hye Kyo mua đều tăng giá nhanh chóng, khiến giá trị tài sản của cô cứ thế mà phình to theo thời gian.

Không phải thù lao, đây là điều giúp khối tài sản của Song Hye Kyo “phình to” mỗi ngày ảnh 3 Song Hye Kyo sở hữu nhiều bất động sản đắt giá, trong đó có cả căn hộ ở New York

Bởi vậy mà khán giả khó tính có thể bảo Song Hye Kyo diễn xuất chưa hay, không thích cô vì chuyện tình cảm rắc rối nhưng vẫn phải ngưỡng mộ óc kinh doanh nhanh nhạy của nữ diễn viên. Sao nữ nổi tiếng bền bỉ như Hye Kyo vốn đã hiếm, sao nữ vừa giỏi vừa giàu như Hye Kyo lại càng ít thấy hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm