Không phải tiền bạc hay danh tiếng, thứ Kang Daniel (Wanna One) ao ước nhất lúc này là

Không phải tiền bạc hay danh tiếng, thứ Kang Daniel (Wanna One) ao ước nhất lúc này là
HHT - Chắc chắn ai cũng thương Kang Daniel hết sức khi biết anh chàng đang vô cùng thèm muốn một thứ rất giản đơn, mà vẫn không thể có được.

Kể từ khi Wanna One debut, các chàng trai đều ngập trong lịch làm việc kín đặc. Wanna One càng nổi tiếng, thì lịch trình càng nhiều hơn, đồng nghĩa với thời gian nghỉ ngơi ít đi.

Không phải tiền bạc hay danh tiếng, thứ Kang Daniel (Wanna One) ao ước nhất lúc này là ảnh 1

Hồi tháng 8, Kang Daniel từng thổ lộ rằng “Em ước gì em có thể nghỉ ngơi thoải mái hẳn một ngày” cho thấy các chàng trai bận rộn đến mức nào.

Và đến tập mới nhất của show thực tế Wanna One Go, Kang Daniel lại nhắc đến chuyện này “Điều em muốn làm nhất khi có thời gian rảnh rỗi chỉ là ngủ thôi. Em không thèm gì khác ngoài ngủ. Thậm chí khi đi về, em còn không muốn tắm rửa mà chỉ cần lên giường ngủ ngay lập tức”.

Không phải tiền bạc hay danh tiếng, thứ Kang Daniel (Wanna One) ao ước nhất lúc này là ảnh 2

Không riêng gì Kang Daniel hay nhóm Wanna One, mà các idol nổi tiếng K-Pop đều mắc chứng thèm ngủ. Vì thế, nhiều người đã luyện được khả năng ngủ mọi lúc mọi nơi, chỉ rảnh rang 15 - 20 phút cũng chợp mắt một chút ngay trên xe, phòng tập, phòng chờ… để cơ thể đỡ đuối sức.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.