Không phải Tôn Ngộ Không, chân ái của mỹ nhân phim “Hoa Du Ký” là một mỹ nam khác

Không phải Tôn Ngộ Không, chân ái của mỹ nhân phim “Hoa Du Ký” là một mỹ nam khác
HHT - Kim Bum - Oh Yeon Seo quả đúng là một cặp đôi đẹp của K-Biz.

Sáng ngày 29/3, các trang tin Hàn Quốc đồng loạt đưa tin mỹ nam của Boys over flowers - Kim Bum cùng với mỹ nhân phim Hoa du ký - Oh Yeon Seo đang hẹn hò với nhau.

Không phải Tôn Ngộ Không, chân ái của mỹ nhân phim “Hoa Du Ký” là một mỹ nam khác ảnh 1

Ngay sau đó, công ty chủ quản của hai bên cũng lên tiếng xác nhận. Nguồn tin từ phía Oh Yeon Seo bật mí rằng hai người quen nhau qua một người bạn chung, và nhanh chóng có thiện cảm với đối phương ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, nên dễ dàng trở nên thân thiết.

Không phải Tôn Ngộ Không, chân ái của mỹ nhân phim “Hoa Du Ký” là một mỹ nam khác ảnh 2

Kể từ sau khi Oh Yeon Seo hoàn thành phim Hoa du ký vào tháng 3/2018, cô và Kim Bum có dịp gặp gỡ tìm hiểu nhau nhiều hơn, và chính thức chuyển từ bạn bè sang trạng thái hẹn hò. Tuy Oh Yeon Seo hơn Kim Bum hai tuổi nhưng điều này cũng không ảnh hưởng gì đến tình cảm của cả hai.

Không phải Tôn Ngộ Không, chân ái của mỹ nhân phim “Hoa Du Ký” là một mỹ nam khác ảnh 3

Trước mối tình với Oh Yeon Seo, Kim Bum từng công khai tình cảm với một đàn chị khác là Moon Geun Young sau khi đóng chung phim Nữ thần lửa. Hai người từng có chuyến du lịch châu Âu rất lãng mạn, nhưng đến tháng 5/2014, chỉ sau nửa năm gắn bó, thì đã chia tay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.