Không phải Touliver, Trương Thanh Long là người khiến Tóc Tiên rơi nước mắt trong MV mới

Không phải Touliver, Trương Thanh Long là người khiến Tóc Tiên rơi nước mắt trong MV mới
HHT - Cuối cùng, Tóc Tiên cũng đã “thả xích” cho MV chính thức nhằm đánh dấu sự trở lại đường đua V-pop tháng 7.

Trước khi ra mắt chính thức MV Có Ai Thương Em Như Anh (#CATENA), Tóc Tiên đã khiến fan được dịp đồn đoán xôn xao khi teaser tiết lộ đây là sản phẩm nữ ca sĩ hợp tác cùng Hoàng Touliver. Đối với fan của “bộ đôi” Tiên – Tou thì đây chính là một tín hiệu đáng mừng nhằm “đập tan” những tin đồn tiêu cực trước đó.

Không phải Touliver, Trương Thanh Long là người khiến Tóc Tiên rơi nước mắt trong MV mới ảnh 1

Tóc Tiên chia sẻ: “Tôi đã đưa ca khúc này cho nhiều NSX, trong đó có anh Hoàng. Tuy nhiên, anh ấy nói với tôi rằng ca khúc khá bình thường. Nhưng tôi vẫn muốn ca khúc được mắt vì bản thân cảm thấy rất đồng cảm với nhân vật trong bài hát. Sau đó, tôi đưa cho nhiều người nhưng không ai làm đúng tinh thần tôi muốn. Gần Tết, anh Hoàng bảo tôi rằng anh ấy muốn nghe lại ca khúc rồi anh Hoàng bắt tay vào sản xuất. Sau 1 tiếng, anh Hoàng đã hoàn tất bản phối và khiến mình vô cùng ưng ý".

Không phải Touliver, Trương Thanh Long là người khiến Tóc Tiên rơi nước mắt trong MV mới ảnh 2

Tuy nhiên, trái với những dự đoán ban đầu, Hoàng Touliver không hề xuất hiện trong MV mà thay vào đó Tóc Tiên đã sánh vai cùng nhà thiết kế – fashionisto Trương Thanh Long. Dù vẫn chưa thể chứng kiến một màn góp mặt của Hoàng Touliver trong MV của Tóc Tiên, nhưng fan vẫn được dịp mãn nhãn với hình ảnh đầy ngọt ngào của nữ ca sĩ mang đến trong #CATENA. Tóc Tiên khiến người xem bất ngờ trước sự nhẹ nhàng nhưng tươi tắn và phóng khoáng của mình trong ca khúc mới.

Không phải Touliver, Trương Thanh Long là người khiến Tóc Tiên rơi nước mắt trong MV mới ảnh 3

Ở đó, Tóc Tiên cùng Trương Thanh Long hoá thân thành đôi tình nhân với những khoảnh khắc bên nhau ngọt ngào. Nhưng trong tình yêu không thể tránh khỏi nhiều lẫn cãi vả, trách hờn khiến cả hai tổn thương và rơi nước mắt. Tuy nhiên, trải qua bao nhiêu giông bão, cô mới hiểu: “Chẳng ai thương em như anh”.

Không phải Touliver, Trương Thanh Long là người khiến Tóc Tiên rơi nước mắt trong MV mới ảnh 4
Không phải Touliver, Trương Thanh Long là người khiến Tóc Tiên rơi nước mắt trong MV mới ảnh 5

Đặc biệt, Tóc Tiên còn mời nam ca sĩ Lê Hiếu cùng góp giọng trong ca khúc mới. Đây được xem là một bất ngờ mà ê-kíp Tóc Tiên muốn giữ bí mật đến phút cuối cùng nhằm tạo được cảm xúc thú vị cho người nghe. Theo Tóc Tiên, khi quay xong MV #CATENA, cô muốn có thêm một sự xuất hiện của giọng nam đủ trầm, đủ ấm cất lên ở cuối.

Không phải Touliver, Trương Thanh Long là người khiến Tóc Tiên rơi nước mắt trong MV mới ảnh 6

Điểm hấp dẫn của ca khúc Có Ai Thương Em Như Anh do Bùi Công Nam sáng tác chính là một màu sắc Ballad mới lạ. Không phải là những giai điệu trầm buồn mà được thêm thắt vào các nhịp trống hoà quyện cùng tiếng đàn để tạo độ bắt tai cần thiết.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm