Không phải trò đùa Cá tháng Tư, Dispatch khui tin hẹn hò của "đao phủ - ác nữ" The Glory

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cú đánh úp của Dispatch trong ngày Cá tháng Tư khiến netizen nửa tin nửa ngờ khi không nghĩ đến việc hai cái tên Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon sẽ "chung đôi" sau màn đấu đá nảy lửa trong "The Glory".

Đúng ngày 1/4, trang Dispatch tung ra một loạt ảnh bằng chứng của Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon - hai diễn viên đang nổi danh nhờ thành công của The Glory (tựa Việt: Vinh Quang Trong Thù Hận). Trước đó, "hung thần" Dispatch cũng từng "khui" một cặp đôi vào ngày 1/4 là Kai (EXO) và Krystal (f(x)), nên ở lần tiết lộ này, cộng đồng mạng đều hiểu rằng đây không phải một trò đùa Cá tháng Tư nào cả.

Không phải trò đùa Cá tháng Tư, Dispatch khui tin hẹn hò của "đao phủ - ác nữ" The Glory ảnh 1

Đáng chú ý, vai diễn của Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun thuộc về hai tuyến nhân vật đối đầu, khiến tin tức hẹn hò của hai người càng trở nên "chấn động" vì không ai có thể nghĩ tới.

Theo công bố của Dispatch, Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun đã nhiều lần bị phát hiện hẹn hò cùng nhau trong suốt 4 tháng qua. Điều thú vị là đoàn làm phim The Glory bao gồm các diễn viên và nhân viên cũng biết về mối quan hệ này, tất cả đều đã nhất trí giữ bí mật cho "ác nữ" và "đao phủ".

Một nhân viên của đoàn phim cho biết: "Họ không thể hiện tình cảm rõ ràng. Tuy nhiên, họ bí mật tạo bầu không khí bằng những món đồ đôi". Một nhân viên khác đã chỉ ra nguyên nhân có thể giúp Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon "bắt lửa" tình yêu: "Đoàn phim The Glory có tinh thần đồng đồng đội tốt nhất từ ​​trước đến nay. Các diễn viên thường ăn tối cùng nhau".

Không phải trò đùa Cá tháng Tư, Dispatch khui tin hẹn hò của "đao phủ - ác nữ" The Glory ảnh 2

Vào ngày 15/12/2022, Lim Ji Yeon đã đến căn hộ của Lee Do Hyun ở Geumho-Dong, Seoul (Hàn Quốc) để tận hưởng ngày mùa Đông với tuyết rơi và sương mù. Cả hai vui đùa cùng nhau, nặn người tuyết và chụp ảnh kỷ niệm. Người tuyết của cặp đôi còn được gắn lên xe của Lee Do Hyun sau khi nặn xong.

Không phải trò đùa Cá tháng Tư, Dispatch khui tin hẹn hò của "đao phủ - ác nữ" The Glory ảnh 3

Biểu cảm thích thú vui đùa của Lim Ji Yeon sau buổi nặn người tuyết đã bị Dispatch bắt gặp.

Ngày hôm sau, Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon đã có một chuyến hành trình khám phá tại khu rừng giải trí tự nhiên Yongin - gần với nơi ở của nhà trai.

Không phải trò đùa Cá tháng Tư, Dispatch khui tin hẹn hò của "đao phủ - ác nữ" The Glory ảnh 4

Lee Do Hyun ga-lăng mua cà phê cho người yêu.

Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon được cho là bắt đầu "để ý" đến nhau trong khoảng thời gian tham gia The Glory. Mặc dù các phân đoạn tương tác giữa cả hai diễn viên trong phim là những cảnh đấu đá nhưng Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon lại trở nên rất thân thiết sau khi đóng máy. Dispatch tin rằng mối quan hệ giữa Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon bắt đầu "bật đèn xanh" từ buổi workshop của The Glory được tổ chức vào mùa Hè năm 2022.

Vào tháng 1/2023, mặc dù bận rộn lịch trình quay với hai bộ phim The Unearthed Grave The Good Bad Mother cùng một lúc, Lee Do Hyun vẫn dành thời gian tham dự bữa tiệc tối của The Glory để được gần bên Lim Ji Yeon.

Không phải trò đùa Cá tháng Tư, Dispatch khui tin hẹn hò của "đao phủ - ác nữ" The Glory ảnh 5

Sau "tăng hai", Lee Do Hyun được đón bởi quản lý của Lim Ji Yeon, người này đã đưa Lee Do Hyun về nhà của Lim Ji Yeon trên chiếc xe hơi của công ty Lim Ji Yeon.

Vào ngày Valentine Trắng 14/3 năm nay, cả hai đã tận hưởng buổi hẹn hò, tặng chocolate cho nhau tại Geumho-dong, chỉ 4 ngày sau khi phần 2 của The Glory được công chiếu.

Không phải trò đùa Cá tháng Tư, Dispatch khui tin hẹn hò của "đao phủ - ác nữ" The Glory ảnh 6

Hiện tại, không chỉ Lee Do Hyun bận rộn mà Lim Ji Yeon cũng tất bật với hai dự án phim mới là National Death Penalty Vote A House with a Yard. Tuy nhiên, theo Dispatch, cả hai đều đang tận hưởng công việc và tình yêu hiện tại.

Ít lâu sau khi Dispatch đưa tin, cả hai công ty quản lý của Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon đã đưa ra phản hồi chính thức. Phía Yuehua Entertainment - công ty quản lý của Lee Do Hyun chia sẻ: "Cả hai là đồng nghiệp thân thiết trong ngành và hiện đang tìm hiểu nhau" trong khi công ty quản lý của Lim Ji Yeon xác nhận: "Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun đang cẩn thận tìm hiểu nhau bằng những tình cảm tốt đẹp".

Không phải trò đùa Cá tháng Tư, Dispatch khui tin hẹn hò của "đao phủ - ác nữ" The Glory ảnh 10
Theo Dispatch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.