Không phải TWICE, 2PM mới là "con gà đẻ trứng vàng" của JYP

Không phải TWICE, 2PM mới là "con gà đẻ trứng vàng" của JYP
HHT - Bảng xếp hạng thu nhập của nghệ sĩ nhà JYP sẽ khiến bạn bất ngờ!

Vừa qua, giám đốc điều hành của JYP  Jung Wook đã chia sẻ với E-Daily về nhóm nhạc xu hướng TWICE cũng như doanh thu của công ty.

Không phải TWICE, 2PM mới là "con gà đẻ trứng vàng" của JYP ảnh 1

Ông không giấu được sự hài lòng của mình với thành tích của TWICE: "Cheer Up thống trị các bảng xếp hạng trong năm là minh chứng cho thấy JYP đang bước vào một giai đoạn mới. TWICE là nhóm nhạc đầu tiên của chúng tôi sau khi hệ thống được cải tố". Trước đây, "gà JYP" thường hát những bài hát của Park Jin Young nhưng hiện nay một bài hát muốn được phát hành phải qua hội đồng xét chọn, kể cả nhạc của "bố Park". TWICE là nhóm nhạc duy nhất chưa hề hát nhạc của Park Jin Young. Các bản hit như Cheer Up, TT đều do Black Eyed Pilseung sáng tác.

Không phải TWICE, 2PM mới là "con gà đẻ trứng vàng" của JYP ảnh 2

Nhưng CEO JYP tiết lộ, thu nhập của TWICE chỉ xếp thứ 4 trong JYP, sau 2PM, Suzy, GOT7. TWICE rất nổi tiếng ở Hàn nhưng chưa hề có concert riêng. Vì vậy, thu nhập của TWICE đến từ quảng cáo là chính. Suzy cũng là "nữ hoàng quảng cáo" hàng đầu xứ Hàn. Cách đây vài năm, cát-xê mỗi quảng cáo của Suzy đã ở mức hàng trăm triệu won. GOT72PM lại hoạt động ở nước ngoài là chính với chuỗi concert dày đặc. Nhưng với lượng fan quốc tế "khủng", thu nhập của hai nhóm đều rất đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt là 2PM.

Không phải TWICE, 2PM mới là "con gà đẻ trứng vàng" của JYP ảnh 3

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ khác của JYP như Wonder Girls, Bae Ah Yeon và Baek Yerin cũng đạt được những thành công đáng kể trong năm vừa qua. CEO Jung Wook khẳng định: "Hiện nay hệ thống của JYP đang trở nên vững chắc hơn. Dù vẫn có một chút lo lắng nhưng chúng tôi đã lên kế hoạch cẩn thận cho các năm tiếp theo của TWICE và các nghệ sĩ khác."

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại
HHT - Một bác nông dân ở Ấn Độ đã rất sốc khi tài khoản lương hưu của mình bỗng nhiên xuất hiện một số tiền khổng lồ mà rõ ràng là có nằm mơ bác cũng không nghĩ ra: Hơn 520.000.000 rupee, tức là hơn 160 tỷ đồng. Hiện bác ấy đưa ra một đề nghị trước khi trả lại số tiền này.

Có thể bạn quan tâm

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

HHT - Jennie mở màn ra mắt solo bằng ca khúc thuộc thể loại Dance-Pop. Rosé khiến fan chìm đắm trong giai điệu Ballad của "Gone" hay biến hóa cá tính với sự kết hợp giữa ElectroPop, Pop-Rock, Synth-Pop với "On The Ground". Lisa lại cực ngầu trong "LALISA" với phong cách Hip-Hop. Vậy Jisoo sẽ thể hiện phong cách nào trong màn ra mắt solo?