Không pháo hoa, giao thừa Hà Nội vẫn bừng sáng với những nụ cười

Không pháo hoa, giao thừa Hà Nội vẫn bừng sáng với những nụ cười
HHT - Dù thiếu đi màn bắn pháo hoa rực rỡ, nhưng thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới vẫn đầy cảm xúc với những nụ cười tràn đầy ấm áp, yêu thương.
Không pháo hoa, giao thừa Hà Nội vẫn bừng sáng với những nụ cười ảnh 1

Nhiều cặp đôi chọn chỗ ngồi hướng ra Hồ Gươm, ai cũng muốn ngắm nhìn khung cảnh vô cùng lãng mạn và bên người mình yêu thương trong thời khắc cuối cùng của năm cũ.

Không pháo hoa, giao thừa Hà Nội vẫn bừng sáng với những nụ cười ảnh 2

Không gì ý nghĩa hơn là được cùng gia đình lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp trong đêm Giao thừa. Gia đình ba thế hệ của ông Dương Đức Hợp (80 tuổi, nhà ở phố Hàng Bè) chia sẻ: "Năm nào vợ chồng ông cũng được các con đưa đi chơi đêm Giao thừa. Tuy Tết năm nay không bắn pháo hoa nhưng thấy ông vẫn cảm nhận được không khí náo nhiệt chào đón năm mới khi hoà cùng dòng người trên đường. Năm mới, ông mong rằng sẽ có sức khỏe tốt để đi chơi nhiều đêm Giao thừa nữa cùng gia đình".

Không pháo hoa, giao thừa Hà Nội vẫn bừng sáng với những nụ cười ảnh 3

Cười thật tươi để lên ảnh thật xinh nào! 

Không pháo hoa, giao thừa Hà Nội vẫn bừng sáng với những nụ cười ảnh 4

Nụ cười, niềm hạnh phúc luôn bừng sáng trên từng khuôn mặt mỗi người.

Không pháo hoa, giao thừa Hà Nội vẫn bừng sáng với những nụ cười ảnh 5

Một teen quyết định lấy “hên” đầu năm bằng việc xin chữ thư pháp. 

Không pháo hoa, giao thừa Hà Nội vẫn bừng sáng với những nụ cười ảnh 6

Trong khi đó, một số teen khác lại lấy “hên” bằng cách phát lộc trong đêm Giao thừa. 

Không pháo hoa, giao thừa Hà Nội vẫn bừng sáng với những nụ cười ảnh 7

Chúng mình sẽ ôm nhau thật chặt để năm mới vẫn luôn ở bên nhau nhé! 

Không pháo hoa, giao thừa Hà Nội vẫn bừng sáng với những nụ cười ảnh 8

Đầu năm thật rạng rỡ để cả năm luôn được vui cười nào! 

Không pháo hoa, giao thừa Hà Nội vẫn bừng sáng với những nụ cười ảnh 9

Bạn Lê Minh Đức (du học sinh Nga) chia sẻ: “Giao thừa là một thời điểm vô cùng ý nghĩa, mình muốn dành những thời khắc đầu tiên của năm mới để gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới người thân và bạn bè đang ở xa”.

FINN - MINH THU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.