“Không phục” khi bị loại quá sớm, Jungkook (BTS) muốn trở lại “King of Masked Singer”

“Không phục” khi bị loại quá sớm, Jungkook (BTS) muốn trở lại “King of Masked Singer”
HHT - Mới đây, nam thần tượng đã bày tỏ mong muốn có thể trở lại chương trình của đài MBC một lần nữa.

Tối 31 tháng 12, lễ hội âm nhạc cuối năm MBC Gayo Daejejeon của đài truyền hình MBC một trong ba đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc đã diễn ra. Trong lúc chương trình phát sóng, bộ tứ MC gồm Noh Hong Chul, YoonA, Minho Cha Eun Woo đã dành ít phút để phỏng vấn những nghệ sĩ có mặt tại khu vực khách mời.

Với câu hỏi về chương trình nào của đài MBC khiến các thần tượng cảm thấy thú vị nhất, anh chàng Mino (WINNER) đã trả lời rằng đó là I Live Alone: "Sau khi nhìn thấy những người đồng nghiệp của mình xuất hiện trên chương trình, bản thân tôi cũng luôn muốn một lần tham gia I Live Alone. Tuy nhiên, vì điều kiện không cho phép khi tôi vẫn đang sống chung với các thành viên tại ký túc xá, cho nên đành phải đợi cơ hội khác đến khi tôi ra ở riêng rồi".

“Không phục” khi bị loại quá sớm, Jungkook (BTS) muốn trở lại “King of Masked Singer” ảnh 1

Trong khi đó đối với Jungkook (BTS), nam thần tượng đã chọn King of Masked Singer là chương trình yêu thích số một của mình trong loạt chương trình nổi tiếng của đài MBC. Em út BTS chia sẻ: "Tôi đã từng tranh tài tại show hát giấu mặt một lần nhưng không may đã bị loại ngay ở vòng thứ hai. Hi vọng nếu có cơ hội, tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để thử thách bản thân trong chương trình một lần nữa".

Jungkook (BTS) từng gây sốt khi xuất hiện tại King of Masked Singer vào năm 2016.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm