Không quan tâm bị nhắc tên trong ồn ào từ thiện, Đông Nhi khoe hạnh phúc ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một đoạn livestream vào ngày 14/10 do CEO Nguyễn Phương Hằng đăng tải, ca sĩ Đông Nhi bất ngờ bị nhắc tên. Theo người này, giọng ca "Yêu Là Cưới" đã kêu gọi quyên góp trong đợt lũ lụt miền Trung cuối năm 2020 nhưng đến hiện tại vẫn chưa công khai số tiền đã kêu gọi được, sao kê, báo cáo chi tiết đã dùng tiền vào những việc gì.

Ngay sau đó, cùng ngày 14/10, đại diện truyền thông của Đông Nhi đã chính thức chia sẻ lại bài viết tổng kết về hoạt động từ thiện của Đông Nhi đăng tải trước đó.

“Thông tin chi tiết chương trình trao tiền kêu gọi từ thiện ủng hộ bà con miền Trung của Đông Nhi và Ông Cao Thắng do chính mình đại diện đi thực hiện giúp, vì đợt đó mới có Winnie (con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng). Chia sẻ lại cho anh chị em nào cần nhé. Cảm ơn mọi người!".

Không quan tâm bị nhắc tên trong ồn ào từ thiện, Đông Nhi khoe hạnh phúc ngọt ngào ảnh 1

Đại diện truyền thông bác bỏ những tin đồn tiêu cực xung quanh việc từ thiện của Đông Nhi.

Không quan tâm bị nhắc tên trong ồn ào từ thiện, Đông Nhi khoe hạnh phúc ngọt ngào ảnh 2

Hình ảnh đại diện của Đông Nhi đi từ thiện ở miền Trung.

Theo bài viết Đông Nhi đăng tải vào tháng 11/2020, cô đã kêu gọi được 517.257.012 đồng. Nhưng vì con còn nhỏ và điều kiện sức khỏe không cho phép, cô đã nhờ người đại diện của mình đi trao tặng trực tiếp cho bà con miền Trung số tiền 364.500.000 đồng vào ngày 23 và 24/11.

Số tiền 152.757.012 đồng còn lại đã được Đông Nhi ủng hộ cho chương trình Nhà chống lũ vào tháng 5/2021.

Khi trao tặng số tiền này, bà xã Ông Cao Thắng đã viết: "Sau chuyến đi đầu tiên, do tình hình dịch bệnh liên tục phức tạp nên hai vợ chồng Nhi đã bàn bạc và đi đến thống nhất là đóng góp toàn bộ số tiền còn lại vào chương trình Nhà chống lũ để góp sức xây nhà cho bà con ổn định cuộc sống giữa điều kiện thời tiết ngày càng khắc nghiệt. Nhi - anh Thắng cùng đại diện đã tìm hiểu về chương trình Nhà chống lũ trước khi đi đến quyết định này vì thấy đây là một dự án rất thiết thực, ý nghĩa ở thời điểm hiện tại hỗ trợ cho bà con”.

Về phần mình, tối ngày 14/10, Đông Nhi hạnh phúc khoe một đoạn clip ngắn quay lại cảnh Ông Cao Thắng dịu dàng đeo dây chuyền mới cho vợ cùng chia sẻ: "My sweety birthday" (tạm dịch: Sinh nhật ngọt ngào của tôi). Được biết, Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Màn rắc "cẩu lương" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng không khỏi khiến netizen "quắn quéo" vì ngọt hơn đường.

Không quan tâm bị nhắc tên trong ồn ào từ thiện, Đông Nhi khoe hạnh phúc ngọt ngào ảnh 3

Ông Cao Thắng đã tự tay đeo quà sinh nhật cho bà xã.

Không quan tâm bị nhắc tên trong ồn ào từ thiện, Đông Nhi khoe hạnh phúc ngọt ngào ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm