Không rap về ăn chơi như "Bigcityboi", Binz gây thương nhớ với ca khúc đầy tự sự "021"

HHT - Tối 4/10, HLV Rap Việt - rapper Binz chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "021", tiếp nối thành công của bản hit "Bigcityboi".

021 do chính Binz sáng tác và được hòa âm phối khí bởi Touliver.  MV 021 của chàng rapper "bad boy" được lên sóng trong sự háo hức của đông đảo người hâm mộ. Sản phẩm nói về câu chuyện 10 năm miệt mài trong phòng thu dành chọn đam mê cho âm nhạc được Binz lột tả chân thực qua phần lời đầy tự sự và nhiều hình ảnh đặc trưng.

Không rap về ăn chơi như "Bigcityboi", Binz gây thương nhớ với ca khúc đầy tự sự "021" ảnh 1 Hình ảnh của nam rapper trong MV "021".

Sự trưởng thành trong âm nhạc của nam rapper gắn liền với những chuyển biến trong cuộc sống của từng giai đoạn. Đây cũng là một góc nhìn khác trong hành trình 10 năm vươn đến thành công của Binz. Câu từ sử dụng trong ca khúc được nam rapper chắt lọc cô đọng và gần gũi nhất để truyền tải câu chuyện của chính mình đến người hâm mộ.

Không rap về ăn chơi như "Bigcityboi", Binz gây thương nhớ với ca khúc đầy tự sự "021" ảnh 2

Trước khi bén duyên với âm nhạc, Binz đã có thời gian dài học tập tại trường Đại học The Art Institute ở Mỹ, chuyên ngành Kiến trúc. Mỹ thuật và âm nhạc luôn là 2 thứ tồn tại song song và có ảnh hưởng nhiều nhất đến Binz.

Vì tình yêu âm nhạc, nam rapper quyết định gác lại đam mê hội hoạ và trở về Việt Nam, hoạt động cùng SpaceSpeakers. Từ đó anh đã cho ra đời nhiều track nhạc ấn tượng, ghi dấu ấn trong lòng người yêu nhạc. Đây cũng là câu chuyện được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư khắc họa với những điểm tương đồng nhất về hành trình “zero-to-one". 

Không rap về ăn chơi như "Bigcityboi", Binz gây thương nhớ với ca khúc đầy tự sự "021" ảnh 3

Ngoài phần âm nhạc cuốn hút, hình ảnh đặc tả với màu hồng đặc trưng thương hiệu cá nhân của Binz cũng là yếu tố khẳng định sự độc tôn của anh trong lĩnh vực mình theo đuổi cũng như tinh thần tiên phong “trend-setter" (người tạo ra cái mới). 

Không rap về ăn chơi như "Bigcityboi", Binz gây thương nhớ với ca khúc đầy tự sự "021" ảnh 4
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm