Hyoyeon (SNSD) đang chuẩn bị cho sản phẩm solo của mình. Đó sẽ là một single nhạc EDM. Và để đánh dấu bước chuyển mình này, Hyoyeon sẽ lấy nghệ danh mới là DJ Hyo.
Lẽ ra Hyoyeon/DJ Hyo sẽ phát hành single vào cuối tháng 3, nhưng lại quyết định lùi ngày để chuẩn bị mọi thứ được kỹ lưỡng hơn. Lâu nay, Hyoyeon rất yêu thích nhạc điện tử EDM và từng lấy tên DJ Hyo trong một số sự kiện. Và đến bây giờ thì một mảnh của SNSD chính thức trở thành DJ Hyo.
Thời gian vừa qua, Hyoyeon rất chăm chỉ tham gia các show giải trí. Như trở thành một học viên khóa tiếng Anh trong chương trình My English Pubert. Rồi làm MC trong show thám tử Where is Mr. Kim 2 mới phát sóng.
Ngoài ra, Hyoyeon cũng tiết lộ sở thích mới của mình là tự chế mỹ phẩm tự nhiên. Cô nàng đã tự làm nước hoa cho chính mình, cũng như tặng cho các fan của Nhật Bản. Hyoyeon cũng có ý định chế tạo nước rửa tay để tặng cho Sooyoung, vì Sooyoung đi đâu cũng mang thứ này bên mình. Và nếu Hyoyeon tạo ra được mùi nước hoa mới, nhất định sẽ tặng Yuri bởi Yuri siêu thích món này.
HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet