Không riêng gì Tzuyu (TWICE), ai cũng bất ngờ khi nghe câu hỏi này của người Hàn

Không riêng gì Tzuyu (TWICE), ai cũng bất ngờ khi nghe câu hỏi này của người Hàn
HHT - Tzuyu đã phát hiện ra rằng người Hàn Quốc quan tâm đặc biệt đến một điều mà người nước khác ít khi chú ý đến.

Tzuyu vốn là người Đài Loan (Trung Quốc) và mãi đến khi trở thành thực tập sinh của công ty JYP, cô mới chính thức chuyển đến Hàn Quốc sinh sống tập luyện. Và Tzuyu đã trở thành người Đài Loan đầu tiên làm một idol K-Pop và còn hơn thế nữa, được xem là visual của TWICE, gặt hái nhiều thành công với nhóm nữ này.

Không riêng gì Tzuyu (TWICE), ai cũng bất ngờ khi nghe câu hỏi này của người Hàn ảnh 1

Cũng như các idol ngoại quốc khác, Tzuyu gặp khá nhiều khó khăn khi mới đến sống ở Hàn Quốc, phải học tiếng Hàn, làm quen với những món ăn nước này cũng như tìm hiểu về những phong tục thói quen của người Hàn. Và khi được hỏi về điều khiến Tzuyu bối rối nhiều nhất tại Hàn Quốc, cô nàng đã có một câu trả lời rất bất ngờ.

Tzuyu từng rất sửng sốt khi nhiều người Hàn gặp Tzuyu đều hỏi về nhóm máu của cô nàng. Thậm chí người Hàn khi giới thiệu bản thân với ai đó, còn chủ động kể luôn nhóm máu của mình nữa cơ. Người Đài Loan vốn không có thói quen này, chẳng bao giờ nhắc đến nhóm máu của mình trừ khi đi khám bệnh, thậm chí còn chẳng nhớ mình thuộc nhóm máu nào nữa cơ. Thế nên Tzuyu choáng thật sự khi thấy người Hàn quan tâm chuyện nhóm máu như thế.

Không riêng gì Tzuyu (TWICE), ai cũng bất ngờ khi nghe câu hỏi này của người Hàn ảnh 2

Thậm chí Tzuyu cũng chẳng biết gì về đặc điểm tính cách riêng của mỗi nhóm máu, vốn là điều mà người Hàn rất tin tưởng. Bản thân Tzuyu còn cho rằng mình không giống với những gì được mô tả về người nhóm máu A cho lắm. Lời chia sẻ của Tzuyu quả thực đã nói đúng mối quan tâm đặc biệt của người Hàn về nhóm máu. Và chắc chắn không quốc gia nào có thói quen đoán tính cách theo nhóm máu như thế này.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm