Không "săn" được vé concert của BTS, ARMY nhanh trí dùng tiền mua vé để làm từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - ARMY (fandom của BTS) đang nhận được lời khen ngợi từ cư dân mạng, khi quyên góp số tiền không mua được vé xem concert trực tiếp của BTS cho các tổ chức xã hội.

concert Permission to Dance on Stage ở Las Vegas và Seoul của BTS đã được mở bán và nhanh chóng "cháy hàng". Những fan chậm tay đã không thể giành được cơ hội xem các chàng trai biểu diễn trực tiếp. Mặc dù hụt vé, nhưng thay vì thất vọng, những ARMY này đã quyết định sử dụng số tiền tiết kiệm để mua vé concert vào một mục đích ý nghĩa. Đó là quyên góp số tiền vào các quỹ từ thiện khác nhau.

Không "săn" được vé concert của BTS, ARMY nhanh trí dùng tiền mua vé để làm từ thiện ảnh 1
Không "săn" được vé concert của BTS, ARMY nhanh trí dùng tiền mua vé để làm từ thiện ảnh 2
"Dù không mua được vé nhưng nhờ đó mà mình giữ lại được một ít tiền. Vì vậy, mình đã quyên góp số tiền đó cho trẻ em ở Ukraine. Mình đã định dùng số tiền này một cách thật tốt đẹp nên mình nghĩ điều này là đúng." - Một ARMY chia sẻ. - Nguồn: @Kookook22

Một ARMY khác đã quyên góp 165.000 won (hơn 3,1 triệu đồng) cho Đại sứ quán Ukraine và chia sẻ: "Hoseok à (tên thật của j-hope), mình không mua được vé rồi. Nhưng mình rất vui vì cậu sẽ được gặp các ARMY khác. Mười năm sau chúng ta hãy gặp nhau nha. Khó có vé thật đấy! Trái tim mình đau lắm! Nhưng mình đã quyên góp tiền mua vé cho Đại sứ quán Ukraine..."

Không "săn" được vé concert của BTS, ARMY nhanh trí dùng tiền mua vé để làm từ thiện ảnh 3
Nguồn: @skymarsh

Một fangirl tâm sự cô không thể mua được vé từ concert Love Yourself và bây giờ, cũng hụt vé concert tại Seoul. Vì vậy, cô nàng đã quyết định sẽ quyên góp số tiền mua vé lần này, tương tự như cách cô đã làm ở lần hụt vé trước.

Không "săn" được vé concert của BTS, ARMY nhanh trí dùng tiền mua vé để làm từ thiện ảnh 4

Chia sẻ của bạn ARMY nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ mọi người. Nguồn Twitter @begin_170902

Nghĩa cử cao đẹp của những ARMY trên đã thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Trên diễn đàn Theqoo, netizen khen ngợi và bày tỏ sự cảm động trước hành động ấm áp này:

"Thật tuyệt khi họ đã quyên góp tiền mua vé. Người hâm mộ của BTS cũng làm rất nhiều hành động tốt và tử tế giống như thần tượng của mình."

"Mình cũng đã quyên góp cho Ukraine. Lần trước, mình đã quyên góp cho Daegu khi không thể mua được vé xem buổi concert "Map of the Soul"."

"BTS tuyệt vời, những người hâm mộ cũng tuyệt vời nữa."

Không "săn" được vé concert của BTS, ARMY nhanh trí dùng tiền mua vé để làm từ thiện ảnh 5

Vào năm 2020, khi chuỗi concert toàn cầu Map of the soul Tour bị huỷ do dịch COVID-19 bùng phát, các ARMY cũng đồng loạt ủng hộ số tiền vé được hoàn trả cho các tổ chức từ thiện, nhằm hỗ trợ công tác phòng chống và kiểm soát dịch.

Hành động ấm áp của người hâm mộ chắc chắn khiến 7 chàng trai của BTS tự hào!

Không "săn" được vé concert của BTS, ARMY nhanh trí dùng tiền mua vé để làm từ thiện ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm