Không sợ phốt quá khứ, nhóm nữ 11 thành viên đặc biệt sắp ra mắt làng giải trí Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dự án nhóm nữ gồm 11 thành viên đến từ Pulse9 khiến netizen vừa trông chờ, vừa lo lắng.

Vừa qua, công ty Pulse9 thông báo ra mắt nhóm nhạc nữ mới gồm 11 thành viên cùng debut dưới tên gọi ETERN!TY. Điểm đặc biệt của nhóm nhạc mới này là cả 11 thành viên đều không phải là người thật hay dựa trên bất kỳ người nào tạo thành. 11 cô gái gồm Minji, Seoa, Sujin, Dain, Yeoreum, Yejin, Jaein, Jiwoo, Hyejin, Sarang và Chorong đều được tạo thành từ công nghệ Deep Real AI do chính công ty chủ quản phát triển.

Để tạo thành nhóm nhạc ETERN!TY, tất cả các thành viên chính thức đều được người hâm mộ bình chọn thông qua AI.DOL CHALLENGE. Vì thế, ngoài khuôn mặt đẹp, các thành viên ETERN!TY đều sở hữu các nét quyến rũ và cá tính khác biệt, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều người hâm mộ khắp thế giới.

Không sợ phốt quá khứ, nhóm nữ 11 thành viên đặc biệt sắp ra mắt làng giải trí Hàn Quốc ảnh 1  
Không sợ phốt quá khứ, nhóm nữ 11 thành viên đặc biệt sắp ra mắt làng giải trí Hàn Quốc ảnh 2  
Không sợ phốt quá khứ, nhóm nữ 11 thành viên đặc biệt sắp ra mắt làng giải trí Hàn Quốc ảnh 3  
Không sợ phốt quá khứ, nhóm nữ 11 thành viên đặc biệt sắp ra mắt làng giải trí Hàn Quốc ảnh 4 11 thành viên ETERN!TY được lựa chọn thông qua AI.DOL CHALLENGE

Về công ty Pulse9, đây không phải là công ty giải trí mà lại chuyên hoạt động về phát triển trí tuệ nhân tạo. Công ty cho biết công nghệ Deep Real AI do công ty phát triển khác với công nghệ deepfake thông thường nhờ vào tính chân thực, giá thành và thời gian sản xuất. Video nhá hàng của ETERN!TY đã được công ty tung ra cho thấy chuyển động của các thành viên khá mượt mà và tự nhiên.

Theo định hướng của công ty, ETERN!TY sẽ hoạt động nhóm, solo và cả unit. Bên cạnh idol, nhóm cũng sẽ đảm nhận các vai trò khác như Youtuber, người mẫu đại diện,... Thậm chí, thành viên được dự đoán là gương mặt đại diện của nhóm - Chorong đã được công ty PR mạnh mẽ khi xuất hiện trong quảng cáo của Shinhan Investment Corp.

Không sợ phốt quá khứ, nhóm nữ 11 thành viên đặc biệt sắp ra mắt làng giải trí Hàn Quốc ảnh 5 Chorong xuất hiện trên quảng cáo của Shinhan Investment Corp

Theo kế hoạch, ETERN!TY sẽ chính thức debut vào ngày 22/3 với single đầu tiên mang tên I’m Real.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm