Không thể đoán được các cô gái Red Velvet gọi nhau là gì trên điện thoại

Không thể đoán được các cô gái Red Velvet gọi nhau là gì trên điện thoại
HHT - “Mật danh” mà Red Velvet đặt cho nhau trên điện thoại quả thực khó đoán.

Nhân dịp comeback với ca khúc mùa Hè Power Up, các cô gái Red Velvet đã tham gia show phát thanh Moon Hee Jun's Music Show của đài KBS. Người dẫn chương trình đã tò mò hỏi xem Seulgi đặt tên cho các thành viên khác trong điện thoại là gì.

Không thể đoán được các cô gái Red Velvet gọi nhau là gì trên điện thoại ảnh 1

Seulgi đã tiết lộ một bí mật thú vị, rằng cả nhóm đều sử dụng những mật danh giống nhau trong điện thoại. Seulgi sẽ là Kang Seonsangnim, Wendy là Son Seonsangnim, Joy là Park Seonsangnim, Yeri là Kim Seonsangnim còn Irene là Captain Seonsangnim. Được biết khi Red Velvet sang Triều Tiên biểu diễn, người ở đây đã gọi các cô gái đầy trang trọng bằng cách ghép họ trong tên khai sinh và từ Seonsangnim (cô giáo). Riêng Irene có tên khác đi, để nhấn mạnh cô nàng là trưởng nhóm.

Không thể đoán được các cô gái Red Velvet gọi nhau là gì trên điện thoại ảnh 2

Trước đó, trong show giải trí Knowing Bros thì Joy từng thổ lộ rằng cô nàng rất tiếc vì đã không thể cùng Red Velvet sang Triều Tiên, do bận đóng phim truyền hình. Yeri thì khoe rằng cả nhóm đã được thưởng thức món mỳ lạnh đặc sản ở một nhà hàng nổi tiếng ở Bình Nhưỡng, Triều Tiên. Vì sợi mỳ quá dài, Yeri đã hỏi mượn kéo nhưng không ai đồng ý, vì người Triều Tiên không cắt mỳ lạnh cho ngắn bao giờ.

Seulgi cũng từng có một kỷ niệm hú hồn khi lỡ quên động tác vũ đạo mới. Chuyện là trong vũ đạo của bài Bad Boy có động tác mô phỏng bắn súng, và nhóm đã quyết định thay bằng cử chỉ dễ thương khi diễn tại Triều Tiên. Nhưng Seulgi lại quên mất, vẫn dùng động tác cũ ngay trên sân khấu và cô nàng đã vô cùng sợ hãi. Rất may là sau đó không có ai thắc mắc hay phàn nàn gì cả.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm