Không thể không háo hức chờ đợi ngày Kang Daniel (Wanna One) và Xiumin (EXO) sống chung một nhà

Không thể không háo hức chờ đợi ngày Kang Daniel (Wanna One) và Xiumin (EXO) sống chung một nhà
HHT - Fan của Wanna One lẫn EXO đều vô cùng háo hức chờ xem Kang Daniel và Xiumin có trở thành anh em thân thiết không đây.

Chuyện là Kang Daniel vừa trở thành người chơi chính thức trong show giải trí It’s Dangerous Beyond the Blankets của đài MBC. Thực ra hồi tháng 8/2017, đài MBC đã thực hiện chương trình thử nghiệm gồm ba tập, cũng mời Kang Daniel tham gia và bây giờ thì It’s Dangerous Beyond the Blankets trở thành một show giải trí phát sóng đều đặn

Không thể không háo hức chờ đợi ngày Kang Daniel (Wanna One) và Xiumin (EXO) sống chung một nhà ảnh 1

Các người chơi gồm toàn nghệ sĩ nổi tiếng, đều thích ở nhà khi rảnh rỗi hơn là đi ra ngoài. Họ cùng ở chung dưới một mái nhà, và sẽ có dịp trở nên thân thiết với nhau thông qua rất nhiều hoạt động chung. Ngoài Kang Daniel, sẽ có thêm Xiumin (EXO), Yong Junhyung (Highlight) và một số nghệ sĩ khác tham gia chương trình này.

Không thể không háo hức chờ đợi ngày Kang Daniel (Wanna One) và Xiumin (EXO) sống chung một nhà ảnh 2

Tuy lịch ghi hình cũng như lịch phát sóng chưa được xác định, nhưng các fan của Wanna One EXO đã rất chờ đợi xem Kang DanielXiumin phối hợp với nhau như thế nào. Biết đâu hai anh chàng sẽ trở thành tiền bối hậu bối thân thiết thì sao.

Không thể không háo hức chờ đợi ngày Kang Daniel (Wanna One) và Xiumin (EXO) sống chung một nhà ảnh 3

Trong chương trình thử nghiệm, cả Kang Daniel lẫn Xiumin đã được khen ngợi rất nhiều. Kang Daniel được các nhân viên khen là vô tư, ngây thơ, trước hay sau máy quay đều dễ thương như nhau. Trong khi Xiumin thì siêu sạch sẽ và luôn quan tâm đến người khác. Xiumin luôn sẵn sàng là người làm việc nhà nhiều nhất, miễn sao mọi thứ được gọn gàng sạch bong.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.