Không thể không háo hức chờ đợi ngày Kang Daniel (Wanna One) và Xiumin (EXO) sống chung một nhà

Không thể không háo hức chờ đợi ngày Kang Daniel (Wanna One) và Xiumin (EXO) sống chung một nhà
HHT - Fan của Wanna One lẫn EXO đều vô cùng háo hức chờ xem Kang Daniel và Xiumin có trở thành anh em thân thiết không đây.

Chuyện là Kang Daniel vừa trở thành người chơi chính thức trong show giải trí It’s Dangerous Beyond the Blankets của đài MBC. Thực ra hồi tháng 8/2017, đài MBC đã thực hiện chương trình thử nghiệm gồm ba tập, cũng mời Kang Daniel tham gia và bây giờ thì It’s Dangerous Beyond the Blankets trở thành một show giải trí phát sóng đều đặn

Không thể không háo hức chờ đợi ngày Kang Daniel (Wanna One) và Xiumin (EXO) sống chung một nhà ảnh 1

Các người chơi gồm toàn nghệ sĩ nổi tiếng, đều thích ở nhà khi rảnh rỗi hơn là đi ra ngoài. Họ cùng ở chung dưới một mái nhà, và sẽ có dịp trở nên thân thiết với nhau thông qua rất nhiều hoạt động chung. Ngoài Kang Daniel, sẽ có thêm Xiumin (EXO), Yong Junhyung (Highlight) và một số nghệ sĩ khác tham gia chương trình này.

Không thể không háo hức chờ đợi ngày Kang Daniel (Wanna One) và Xiumin (EXO) sống chung một nhà ảnh 2

Tuy lịch ghi hình cũng như lịch phát sóng chưa được xác định, nhưng các fan của Wanna One EXO đã rất chờ đợi xem Kang DanielXiumin phối hợp với nhau như thế nào. Biết đâu hai anh chàng sẽ trở thành tiền bối hậu bối thân thiết thì sao.

Không thể không háo hức chờ đợi ngày Kang Daniel (Wanna One) và Xiumin (EXO) sống chung một nhà ảnh 3

Trong chương trình thử nghiệm, cả Kang Daniel lẫn Xiumin đã được khen ngợi rất nhiều. Kang Daniel được các nhân viên khen là vô tư, ngây thơ, trước hay sau máy quay đều dễ thương như nhau. Trong khi Xiumin thì siêu sạch sẽ và luôn quan tâm đến người khác. Xiumin luôn sẵn sàng là người làm việc nhà nhiều nhất, miễn sao mọi thứ được gọn gàng sạch bong.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm